Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Best “Đấng” thế giới Yassuo chính thức gia nhập 100 Thieves

Liên Minh Huyền Thoại: Best “Đấng” thế giới Yassuo chính thức gia nhập 100 Thieves

Team XemGame | 23/08/2019 10:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Yassuo đã chính thức trở thành streamer/khởi tạo nội dung cho 100 Thieves.

Streamer vạn người mê Moe “Yassuo” Abdalrhman cuối cùng cũng tìm được một bến đỗ yên bình cho mình khi bước vào đội hình chính thức của 100 Thieves với vai trò khởi tạo nội dung cho tổ chức đình đám này.

“Yassuo đã bắt đầu sự nghiệp streamer của mình từ 2015 và sớm trở thành một trong những game thủ có tầm ảnh hưởng lớn cho đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi rất vui mừng khi anh ấy nhận lời về với 100 Thieves.” – Đại diện của 100 Thieves chia sẻ trên trang MXH chính thức của đội tuyển.

Để ăn mừng hợp đồng với Yassuo, 100 Thieves đã đăng tải một video tấu hài với sự xuất hiện của những tên tuổi đáng chú ý, như Jack “CouRage” Dunlop, Rachel “Valkyrae” Hofsetter, Matthew “Nadeshot” Haag, và Bae “Bang” Jun-sik. Về phía bản thân, Yassuo cũng tạo một topic mang tên “Hỏi cái gì cũng được” trên Reddit, và sẽ trả lời người hâm mộ khi stream.

Bắt đầu sự nghiệp với vai trò là streamer chia sẻ cách chơi Yasuo, Yassuo dần mở rộng nội dung stream của mình ra nhiều chủ đề khác ngoài LMHT. Trước khi gia nhập vào 100 Thieves, Yassuo đã streamer cho CLG vào năm 2018.

Việc Yassuo ký hợp đồng với 100 Thieves sẽ thúc đẩy mạnh sự nghiệp của anh chàng vốn dĩ đã rất được lòng người hâm mộ. Về phía Thieves, ngoài việc sở hữu các đội tuyển Esports chuyên nghiệp như LMHT, Call Of Duty và Fortnite, còn ký hợp đồng với rất nhiều streamer đình đám, bao g ồm CouRage và Valkyrae, và giờ đây là Yassuo – là streamer LMHT đầu tiên.

Liên Minh Huyền Thoại: Best “Đấng” thế giới Yassuo chính thức gia nhập 100 Thieves

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 38023 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày