Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Bị Garena “chơi khăm”, game thủ Việt nói gì?

Liên Minh Huyền Thoại: Bị Garena “chơi khăm”, game thủ Việt nói gì?

Team XemGame | 10/05/2018 15:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo đó nhiều game thủ không hài lòng với cách giải quyết từ phía Garena Việt Nam khi đây lại là lỗi phát sinh từ phía NPH.

Theo như bọn mình vừa đưa tin thì hàng nghìn trang phục giá trị đã được các game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sở hữu mà không tốn RP thay vào đó chỉ tốn Tinh Hoa Lam khi một sự cố hi hữu đã xảy ra vào sáng nay (10/05).

Theo phía Garena Việt Nam cho biết nguyên nhân do có lỗi từ phía máy chủ, trong Cửa Hàng đã xuất hiện Hộp Quà Kỳ Bí giá 800 Tinh Hoa Lam để người chơi có thể mua cho bản thân hoặc tặng cho bạn bè. Hiện tại, Hộp Quà Kỳ Bí đã được tạm ẩn khỏi cửa hàng và phía NPH cũng sẽ tiến hành thu hồi lại toàn bộ các trang phục từ sự cố vừa qua, đồng thời hoàn trả lại số Tinh Hoa Lam mà người chơi đã bỏ tiền ra mua.

Rất nhiều game thủ đã tranh thủ mở được nhiều trang phục giá trị

Thế nhưng nhiều game thủ vì muốn sở hữu bộ trang phục này đã phải phân tách các mảnh tướng, vội vã kiếm tinh hoa lam từ nhiều nguồn, nay bị thu hồi và trả lại tinh hoa lam thì vô cùng bất công bởi mảnh tướng đã phân tách không thể lấy lại được.

Phản ứng dữ dội của cộng đồng về thông báo thu hồi trang phục của Garena

Chưa hết, fanpage còn thông báo rằng nhiều cá nhân đang tranh thủ “lỗi” này để rao bán các tài khoản có trang phục kỳ bí. Đương nhiên các bộ trang phục này đều được sở hữu với giá 800 tinh hoa lam, do đó nó sẽ sớm bị thu hồi và người chơi không nên bị đánh lừa bởi các “con buôn” này.

Không dừng lại ở đó, một vài người chơi tò mò thậm chí còn nghi ngờ Garena đang lợi dụng lỗi này để ngầm PR cho hộp trang phục kỳ bí, kích cầu người chơi nạp RP để mở hộp.

Thuyết âm mưu PR hộp trang phục kỳ bí của Garena?

Tóm lại, trong chuyện này, người thiệt nhất vẫn là game thủ. Cứ tưởng tượng đêm hôm khuya khoắt, nghe tin hộp trang phục được bán giá rẻ, ai nấy cũng bỏ thời gian ra gom tinh hoa lam, thậm chí có bao nhiêu mảnh tướng cũng đem ra phân tách hết… Giờ bị thu hồi bất ngờ, có lẽ game thủ về sau chẳng dám mua gì giá rẻ từ cửa hàng nữa.

>>Tham gia cộng đồng yêu Liên Minh Huyền Thoại tại đây

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (762 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày