Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Các thành viên IG mà để thua G2 trong trận bán kết CKTG 2018 có nguy cơ thất nghiệp

Liên Minh Huyền Thoại: Các thành viên IG mà để thua G2 trong trận bán kết CKTG 2018 có nguy cơ thất nghiệp

Team XemGame | 24/10/2018 10:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu đây sẽ là động lực hay trở thành áp lực đối với các thành viên IG trước trận đấu vô cùng quan trọng tại CKTG 2018?

Cộng đồng Trung Quốc những ngày qua đang vô cùng căng thẳng khi hai đại diện của họ là Royal Never GiveUp và EDward Gaming đã bị loại khỏi CKTG ngay từ vòng Tứ kết. Tình thế hiện tại khiến Trung Quốc chỉ còn 1 đội tuyển duy nhất là Invictus Gaming và đội tuyển này sẽ phải đối mặt với 3 đại diện của phương Tây.

iG bỗng trở thành niềm hy vọng cuối cùng Trung Quốc sau vòng Tứ kết

Trong mùa giải mà các đại diện Hàn Quốc đã thi đấu không tốt và bị loại hết từ vòng Tứ kết, cộng đồng Trung Quốc rất kỳ vọng đây sẽ là mùa giải đầu tiên họ đăng quang CKTG. Và những kỳ vọng đó giờ đây đang đặt hết lên đôi vai của iG. Và theo những nguồn tin nội bộ, trước những sức ép và kỳ vọng lớn lao, ông chủ của iG – Vương Tư Thông đã mạnh miệng tuyên bố sẽ sa thải toàn bộ nhân viên nếu iG để thua G2 trong trận bán kết sắp tới.

Vương Tư Thông đang rất khát khao chức vô địch của CKTG

Đối thủ của iG trong trận đấu tới – G2 Esports hiện đang là cái gai số 1 trong mắt cổ động viên Trung Quốc. Đội tuyển hạt giống số 3 của châu Âu không chỉ loại đội tuyển con cưng RNG của họ mà còn khiến cộng đồng LMHT Trung Quốc “mất mặt” sau những lời tuyên bố không có bằng chứng của Perkz.

Cộng đồng Trung Quốc vô cùng phẫn nộ khi Perkz tố cáo RNG làm lộ thông tin đấu tập

Nếu đánh bại được G2 trong trận đấu tới, iG sẽ có dịp “nở mày nở mặt” với người hâm mộ quê nhà và có một tấm vé tới Incheon đánh trận chung kết. Được biết, ông chủ Vương Tư Thông đang sắp xếp công việc để bay sang tiếp lửa cho những người đàn em bằng máy bay riêng. Nhiều nguồn tin từ Trung Quốc cho hay, Vương Tư Thông sẽ thưởng nóng ngay 1 triệu NDT (khoảng 3,3 tỷ đồng) cho mỗi thành viên iG nếu đội tuyển này giành được chức vô địch thế giới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (789 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày