Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Các thành viên Lowkey Esports tiếp tục cà khịa HLV Tinikun, đồng loạt đổi avatar con cóc

Liên Minh Huyền Thoại: Các thành viên Lowkey Esports tiếp tục cà khịa HLV Tinikun, đồng loạt đổi avatar con cóc

Team XemGame | 13/08/2019 15:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những chàng trai vàng trong làng cà khịa là đây chứ còn tìm đâu nữa.

Trước thềm playoff, không khí càng ngày càng nóng hơn và những màn cà khịa đầy tinh tế cũng từ đó mọc lên như nấm. Dường như gáy khi được phỏng vấn đã là trò lỗi thời, giờ đây các chàng trai của Lowkey cà khịa ngay trên chính trang cá nhân của mình, với một phong cách rất “đồng đội”.

Sau khi chiến thắng Team Flash với tỉ số 2 -0, GAM chiễm chệ ngôi vương đầu bảng, và theo luật, Gam có quyền chọn cho mình đối thủ tại vòng playoff. Trước đó, các tuyển thủ của Lowkey đã có một màn kết hợp cùng nhau đầy ẩn ý trên trang cá nhân về việc muốn GAM chọn mình làm đối thủ. Và bên cạnh đó, nhiều fan hâm mộ của Lowkey cũng vào tận trang cá nhân của Tinikun và để lại những bình luận không hay ho cho lắm về việc liệu GAM có chọn LK hay DBL làm đối thủ của mình. Và khá bất ngờ khi trợ lý HLV Tinikun đã có một màn đáp trả vô cùng gay gắt và tuyên bố GAM không việc gì phải ngại khi chọn LK làm đối thủ, và họ đã làm vậy.

Tinikun đáp trả cực kỳ gay gắt trước bình luận của Nam Le

Và không để người hâm mộ phải lo lắng khi phải đối đầu với một đội mạnh như Gam, các chàng trai của LK ngay lập tức đồng lòng cà khịa tập thể Tinikun để thể hiện tâm lý thoải mái của mình. Họ đồng loạt thay avatar trên facebook thành hình con cóc – con vật gắn liền với biệt danh chú cóc của Tinikun. Âm thầm nhưng mạnh mẽ, động thái này đẩy thẳng không khí căng thẳng giữa hai đội tuyển và khiến trận đấu giữa GAM – LK trở thành trận đấu được mong chờ nhất vòng playoff.

Và cũng không phải dạng vừa khi HLV Tinikun cũng thay avatar đáp trả màn cà khìa đến từ các chàng trai LK Esports.

Về phía đội tuyển của HLV Yuna, họ đã cho thấy sự tự tin tràn trề khi lựa chọn Lowkey làm đối thủ thay vì Dashing Buffalo. Cặp đấu giữa hai đội sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 8 tới, và hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục thấy được những màn cà khịa đầy chất lượng đến từ các đội tuyển hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày