Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Các tuyển thủ Hàn Quốc chỉ biết cúi gằm mặt và liên tục nói “Em xin lỗi”

Liên Minh Huyền Thoại: Các tuyển thủ Hàn Quốc chỉ biết cúi gằm mặt và liên tục nói “Em xin lỗi”

Team XemGame | 30/08/2018 10:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong suốt thời gian phỏng vấn, các tuyển thủ đã không biết phải nhìn vào đâu. Tất cả những gì họ có thể nói chỉ là “Em xin lỗi” .

Ngày hôm qua (29/08), chung kết Asian Games 2018 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã diễn ra và đội tuyển Hàn Quốc để thua đội tuyển Trung Quốc với tỷ số 1-3. Đội tuyển Hàn Quốc đã thi đấu rất cố gắng đến những phút cuối cùng nhưng như vậy là không đủ để ngăn cản tuyển thủ suất sắc Uzi của đội tuyển Trung Quốc.

Các tuyển thủ Hàn Quốc chỉ biết cúi gằm mặt khi nhận thưởng

Sau trận đấu, các đại diện đến từ Hàn Quốc đã không thể che giấu được cảm xúc của mình. Trong suốt thời gian phỏng vấn, các tuyển thủ đã không biết phải nhìn vào đâu. Tất cả những gì họ có thể nói chỉ là “Em xin lỗi”. Đáp lại câu hỏi về lý do thất bại của họ, tất cả đều trả lời: “Chúng em đã thua vì chúng em thi đấu tệ” .

Peanut liên tục nói “Em xin lỗi”

“Mặc dù chúng em đến từ những đội tuyển khác nhau, em vẫn tin rằng sự phối hợp của chúng em là không hề kém” Score cho hay. Cậu ấy cũng nói thêm rằng nguyên nhân của sự thất bại lần này là do họ đã mắc nhiều sai lầm trong khi thi đấu. Sau đó Faker cũng chia sẻ thêm rằng: “Mặc dù điều kiện thi đấu tại ASIAD không tốt bằng các sự kiện cho Riot tổ chức, nhưng chúng em thua đơn giản là bởi vì chúng em chơi tệ” . Khuôn mặt của các đại diện của Hàn Quốc đều rất ảm đạm, nhưng họ vẫn không quên gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã ở bên họ cho đến phút cuối cùng.

Score thêm một lần về nhì

“Em thực sự biết ơn và xin lỗi tất cả những người hâm mộ đã cổ vũ cho chúng em đến phút cuối cùng” Peanut nói. Ruler đã rơi nước mắt và nói rằng: ” Em cảm thấy rất áp lực khi ở trong đội tuyển Quốc gia Hàn Quốc trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Em vô cùng xin lỗi các bạn đã cổ vũ cho chúng em”.

Cuối cùng để hiểu rõ việc môi trường thi đấu đã có tác động thế nào đến kết quả thi đấu thì mời các bạn cùng theo dõi phỏng vấn của Yaya với các tuyển thủ Hàn sau trận chung kết:

Hỏi: Môi trường có ảnh hưởng gì đến phong độ của các bạn không?

Faker: Nó chẳng liên quan gì đến chuyện đó cả. Nếu chúng em đã có thể làm việc chăm chỉ hơn một chút trong cuộc thi này thì chúng em đã có thể thắng, thật đáng tiếc. Em không nghĩ rằng môi trường hay những thứ tương tự có bất kỳ tác động nào. 

Kiin: Nó sẽ có tác động, nhưng mọi người đều đã chuẩn bị trong cùng một môi trường. Vì vậy, không thể nói rằng đây là vấn đề. 
Sự tập trung của chúng em đã giảm, chúng em đã mắc sai lầm, và điều này là quá nhiều sự xấu hổ.

CoreJJ: Môi trường sẽ có tác động đến lối sống, nhưng nó không ảnh hưởng đến trận đấu. Bạn sẽ không chú ý đến nó. Vấn đề của hôm nay là giữ được phong độ.

Peanut: Em cũng nghĩ vậy, em nghĩ vấn đề môi trường là như nhau đối với tất cả các đội; vì vậy nó không phải là một vấn đề. Hiện tại em cảm thấy, nếu em có thể chơi tốt hơn một chút, mọi chuyện sẽ ổn hơn rồi. Và em cũng thực sự muốn cảm ơn những bạn đã ủng hộ và cổ vũ cho đội tuyển Hàn Quốc của chúng em mặc dù chúng em đã để thua.

Ruler: em thực sự muốn chơi tốt hơn lần sau. (Em ấy khóc nhiều quá nên tôi không thể nghe được rõ chi tiết)

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1702 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày