Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Caitlyn bất ngờ “lên hương” nhờ phiên bản 8.4

Liên Minh Huyền Thoại: Caitlyn bất ngờ “lên hương” nhờ phiên bản 8.4

Team XemGame | 07/03/2018 10:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cứ ngỡ thời hoàng kim của cô nàng cảnh sát trưởng đã qua đi tuy nhiên Caitlyn lại “ăn ké” phiên bản 8.4 để trở lại một cách ngoạn mục.

Sau khi Ngọc Tái Tổ Hợp xuất hiện, Caitlyn đã không còn được ưa chuộng như trước nữa, nhưng đến phiên bản 8.4 vừa qua thì cô nàng này lại bắt đầu được tín nhiệm trở lại trong những trận đấu xếp hạng. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn sức mạnh của Caitlyn ở thời điểm hiện tại nhé!

Nhiều vị tướng Xạ Thủ hot đã bị giảm sức mạnh giúp Caitlyn có nhiều đất diễn hơn

Kể từ khi Tiền Mùa Giải 2018, Riot đã phải liên tục giảm sức mạnh của rất nhiều vị tướng Xạ Thủ. Vayne và Kog’Maw đều đã bị giảm nặng khả năng gây sát thương, còn Kalista thì vừa bị giảm 25 tầm đánh và sắp tới Tristana cũng chịu cảnh tương tự với Mũi Giáo Phục Hận.

Và đương nhiên khi mà rất nhiều vị tướng bị tụt hạng thì Caitlyn cũng đã có nhiều cơ hội để thể hiện mình hơn. Ở phiên bản 8.4 này, tỉ lệ chọn của Caitlyn chỉ đứng sau “tướng lỗi” Ezreal cùng với hai vị tướng chưa bị giảm sức mạnh chút nào trong quãng thời gian vừa qua là Xayah và Varus mà thôi.

Tầm bắn xa giúp Caitlyn trở thành một vị tướng cực mạnh về cuối trận

Trong những trận đấu chuyên nghiệp hiện nay, tầm bắn xa khủng khiếp của Caitlyn tỏ rõ ưu thế lớn, nhất là trong những tình huống thủ nhà hoặc phải đối đầu với những vị tướng có tầm đánh thấp. Về cuối trận, rất khó để những vị tướng Xạ Thủ khác có thể chạm được vào người Caitlyn mà không phải “chấp” cô nàng này bắn trước 2-3 phát vào người, và Cảnh Sát Trưởng Piltover đôi khi chỉ cần một phát nội tại có chí mạng là đã khiến kẻ địch phải trở thành thương binh rồi.

Caitlyn
Bắn phát nào là chất lượng phát đấy

Dễ dàng hòa nhập với meta Xạ Thủ sử dụng Bước Chân Thần Tốc

Ngay từ khi Ngọc Tái Tổ Hợp xuất hiện, Caitlyn đã sử dụng Bước Chân Thần Tốc trong khi những vị tướng khác vẫn chưa quan tầm nhiều tới viên ngọc này. Với một vị tướng có khả năng thả diều tốt như Caitlyn, lượng tốc độ di chuyển của Bước Chân Thần Tốc sẽ giúp cô nàng này trở nên cực kì cơ động và dễ dàng truy đuổi kẻ địch trong những tình huống cần thiết.

Caitlyn
Combat còn không mất máu thế này thì chơi bời gì

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44616 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày