Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Cảm ơn Riot đã mang Udyr từ cõi chết trở lại trong phiên bản 9.13

Liên Minh Huyền Thoại: Cảm ơn Riot đã mang Udyr từ cõi chết trở lại trong phiên bản 9.13

Team XemGame | 26/06/2019 11:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu những thay đổi này có giúp cho Udyr xuất hiện nhiều hơn trong bản cập nhật này không?

Udyr đã mất tích khá lâu trong Đấu Trường Công Lý vì bộ kỹ năng có phần hơi lỗi thời và cũ kỹ của mình. Nhưng với những buff trong phiên bản sắp tới, hy vọng rằng Udyr có một màn “come back” thật mạnh mẽ. Giờ đây, Udyr sẽ nâng cấp kỹ năng của mình đến sáu lần.

“Chúng tôi đang tìm cách cân bằng Udyr trong lối chơi và cách thi triển kỹ năng, để vị tướng này không gặp quá nhiều khó khăn khi đối đầu với những người chơi khác”– Riot chia sẻ trong bản cập nhật 9.13. Hiện tại, Udyr sẽ được cung cấp một số điểm hữu ích để cộng vào kỹ năng ở những cấp độ tiếp theo.

Đối với Q- Võ Hổ, cấp 6 sẽ gây sát thương lên đến 180, nhưng sát thương cộng thêm đã giảm xuống một chút từ 1.2/1.35/1.5/1.65/1.8 xuống 1.1/1.25/1.4/1.55/1.7 /1.85 sát thương.

Cấp độ 6 của Võ Rùa sẽ tạo một lớp khiên có giá trị 235, trong khi đó Võ Gấu giúp Udyr nhận được 40% tốc độ di chuyển ở cấp 6, và thời gian hiệu lực 3,25 giây. Cuối cùng, chiêu cuối Võ Phượng Hoàng sẽ gây sát thương hình nón với 275 điểm sát thương ở cấp 6.

Với sáu cấp độ ở mỗi kỹ năng, giờ đây người chơi có thể lựa chọn cho mình lối chơi cá nhân tùy thuộc vào đội hình của kẻ thù. Udyr cũng sẽ trở thành một vị tướng mạnh mẽ bởi có thể tùy biến bản thân trở thành một vị tướng tanker hoặc sát thương.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44621 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày