Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Chết cười với trailer AllStar Việt Nam – “siêu xe”, “gái” và “mặt đơ”

Liên Minh Huyền Thoại: Chết cười với trailer AllStar Việt Nam – “siêu xe”, “gái” và “mặt đơ”

Team XemGame | 15/11/2018 11:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết VETV đang trong quá trình hoàn tất trailer của “siêu” sự kiện Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam sẽ chính thức diễn ra vào ngày 24/11 này. Mới đây một vài hình ảnh về quá trình quay trailer đã được hé lộ và khiến cho fan hâm mộ LMHT không nhịn được cười.

Trong trailer All Star Việt Nam, các nhân vật khách mời sẽ được hóa thân thành các “đại gia” sang chảng với bộ vest sáng loáng xuất hiện cùng siêu xe và người đẹp. Tuy nhiên do đều là game thủ nên khả năng diễn xuất trước ống kính cũng bị hạn chế khá nhiều, hầu hết mọi người đều bị khớp và tỏ ra khá đơ trong các phân đoạn.

Dưới đây là một vài hình ảnh thú vị được VETV chia sẻ:

Lên vest cái khác liền tuy nhiên có quá nhiều mặt đơ trong một bức ảnh
“Thầy Ba” sang chảnh quá
Tuy nhiên đây mới là sự thật của Thầy Giáo Ba (Ảnh fan hâm mộ chế)
QTV có vẻ khá ngượng ngùng khi đứng cùng người đẹp, tuy nhiên cái tay thì không ngượng tý nào cả
Levi vẫn ngầu như xưa, tuy nhiên hãy để ý thanh niên làm nền phía sau

Với những hình ảnh này fan hâm mộ rất mong chờ vào màn lột xác của các siêu sao LMHT Việt Nam trong trailer sắp tới. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem nhé!

Được biết Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2018 sẽ quy tụ tất cả anh tài tại làng LMHT Việt Nam với những cái tên “cộm cán” như QTV, SofM, Levi, Thầy Giáo Ba, Stark, Zeros…và đặc biệt là lần đầu tiên có sự xuất hiện của các Boy-one-champ Việt Nam như Singgum Proxy, Trung Vladimir, Thiện Judas, Cá Trê,…

Sự kiện sẽ diễn ra tại GG Stadium, Crescent Mall, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 24- 25/11 với các thể thức cực kỳ độc đáo và hấp dẫn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46101 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày