Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Chi tiết bộ kỹ năng tướng mới Kayn – Tử Thần Bóng Tối

Liên Minh Huyền Thoại: Chi tiết bộ kỹ năng tướng mới Kayn – Tử Thần Bóng Tối

Team XemGame | 28/06/2017 9:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy vị tướng thứ 137 của Liên Minh Huyền Thoại chính thức xuất hiện với tên gọi Kayn – Tử Thần Bóng Tối. Đây là vị tướng có cơ chế siêu dị, độc nhất vô nhị từ trước đến nay, hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình tìm hiểu bộ kỹ năng, gameplay cũng như thân thế của vị tướng mới Kayn thú vị này.

tuong-moi-Kayn-1.jpg (700×412)

Môn đồ xuất sắc của ma thuật hắc ám Sheida Kayn không ngừng chiến đấu để giành lấy định mệnh chân chính – để một ngày dẫn dắt Hội Bóng Tối thống trị Ionia. Hắn liều lĩnh sử dụng thanh vũ khí có tri giác Rhaast, mặc kệ việc nó liên tục gặm nhấm thể chất và tinh thần của mình. Sẽ chỉ có hai kết cục khả dĩ xảy ra: hoặc Kayn chiến thắng bằng ý chí sắt đá… hoặc lưỡi hái tà ác thôn tính hắn hoàn toàn, mở đường cho sự hủy diệt trên toàn Runeterra.

tuong-moi-Kayn-2.jpg (60×60)Nội tại Lưỡi Hái Darkin

Kayn sử dụng thứ vũ khí cổ đại và chiến đấu với Darkin bên trong nó, Rhaast, để nắm quyền kiểm soát. Trong mỗi trận đấu, kẻ này sẽ nuốt chửng kẻ kia. Kayn mài giũa kỹ năng bằng cách săn đuổi đối thủ đánh xa, trong khi Rhaast tích tụ cơn khát máu từ việc đối đầu với kẻ địch cận chiến. Nếu Kayn thắng, hắn biến thành sát thủ bóng tối. Nếu Rhaast thắng, Darkin sẽ trở thành chủ nhân.

Sát Thủ Bóng Đêm: Gây thêm sát thương phép trong vài giây đầu khi giao tranh với tướng.

Darkin: Hồi máu bằng một phần sát thương từ kỹ năng gây lên tướng

 tuong-moi-Kayn-3.jpg (60×60)Q – Trảm

Kayn lướt tới trước, tấn công các kẻ địch xung quanh khi đi hết tầm lướt. Cả pha lướt lẫn pha chém đều gây sát thương vật lý. Trảm gây thêm sát thương lên quái.

Darkin: Kỹ năng này gây thêm sát thương theo phần trăm máu lên tất cả kẻ địch ngoại trừ lính.

 tuong-moi-Kayn-4.jpg (60×60)W – Phá

Gây sát thương theo một đường thẳng, làm chậm tất cả kẻ địch trúng phải.

Sát Thủ Bóng Đêm: Để lại phía sau một phân ảnh tung Phá thay cho Kayn. Phá của phân ảnh được tăng tầm.

Darkin:Phá hất tung kẻ địch trúng phải trong chốc lát.

 tuong-moi-Kayn-5.jpg (60×60)E – Bộ

Kayn được tăng tốc và có thể đi qua tường trong chốc lát. Khi tiến vào tường lần đầu, hắn được hồi lại một lượng nhỏ máu và thời gian tác dụng của Bộ sẽ được kéo dài. Kayn sẽ không được kéo dài thời gian tác dụng nếu đang giao tranh với tướng.

Sát Thủ Bóng Đêm: Nhận thêm tốc độ di chuyển và miễn nhiễm làm chậm khi kích hoạt Bộ.

tuong-moi-Kayn-6.jpg (60×60)R – Nhập

Kayn có thể thâm nhập vào cơ thể bất kỳ tướng địch xung quanh nào vừa bị hắn gây sát thương. Nhập vào tướng khiến Kayn không thể bị chỉ định trong vài giây. Tái kích hoạt kỹ năng trong thời gian đó sẽ kết thúc hiệu ứng sớm hơn. Kayn thoát khỏi cơ thể nạn nhân, gây sát thương cực mạnh.

Sát Thủ Bóng Đêm: Nhập có thể được tung ra ở tầm xa hơn và đặt lại khoảng thời gian gây thêm sát thương phép của Lưỡi Hái Darkin sau khi rời khỏi nạn nhân.

Darkin: Nhập gây thêm sát thương theo phần trăm máu tối đa của nạn nhân, đồng thời hồi máu cho Darkin.

tuong-moi-Kayn-7.jpg (700×394)

Bạn nghĩ sao về vị tướng mới Kayn có cơ chế siêu dị này? Hãy để lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé. Những thông tin chi tiết về vị tướng này sẽ được Xemgame.com cập nhật ở những bài viết sau.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44621 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày