Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Choáng ngợp với gaming house “5 sao” của đội tuyển Gen.G Esports

Liên Minh Huyền Thoại: Choáng ngợp với gaming house “5 sao” của đội tuyển Gen.G Esports

Team XemGame | 15/11/2018 12:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây còn hơn cả khách sạn 5 sao dành riêng cho game thủ nữa.

Mới đây, Gen.G – tổ chức thể thao điện tử toàn cầu mới công bố ra mắt gaming house mới của họ tại Hàn Quốc với tên gọi ‘Gen.G Seoul HQ’.

Gen.G đã đầu tư vào rất nhiều những bộ môn Esports nổi tiếng trên thế giới như LMHT, Overwatch hay thậm chí cả Fornite… Việc mang đến một Gaming House mới là một bước đi đúng đắn của Gen.G nhằm mang đến cho đội ngũ nhân viên cùng các tuyển thủ một môi trường Esports lành mạnh và chuyên nghiệp.

Khu nhà này cao tới 7 tầng, trong đó hành lang tầng 1 là quán cà phê. Nơi đây từng là quán ăn tự phục vụ của các tuyển thủ và là phòng chờ cho những vị khách. “Phòng streaming”, “phòng combat” và team Heroes of the Storm của Gen.G sẽ nằm ở tầng 2. Phòng streaming là nơi để những nhà tài trợ của Gen.G quảng cáo thương hiệu của họ thông qua những luồng phát trực tuyến của các tuyển thủ. Những đội tuyển ngoại quốc đến tập huấn tại Gen.G Seoul HQ sẽ được mời tới phòng combat để luyện tập. Khu vực văn phòng cho các cán bộ nhân viên sẽ trải dài từ tầng 3 tới tầng 5 của tòa nhà.

Những danh hiệu của Gen.G trong quá trình thi đấu sẽ được đặt trang trọng trong không gian biệt thự ở tầng 6 và được đặt một cái tên rất mỹ miều “Black and Gold Lounge”. Nơi đây được mở cửa cho khách tham quan, tuyển thủ cùng các nhân viên của Gen.G. Bất cứ ai tới đây cũng đều có thể ngồi thư giãn, tận hưởng các trận đấu và xem ti vi một cách thoải mái. Một số áo đấu có chữ ký của các tuyển thủ được trưng bày ở góc phòng, bao gồm cả cặp đôi đường dưới của Gen.G là Ruler – CoreJJ với bộ đồng phục thi đấu tại Asian Games 2018.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là nơi tập luyện của những đội tuyển LMHT, PUBG và Overwatch của Gen.G. Nơi được thiết kế như một khu phức hợp, bao gồm rất nhiều tiện nghi cho các tuyển thủ. Căn phòng có một màn hình 3x3m được đặt trên cao, một bàn bóng bàn được đặt chính giữa, một bảng phi tiêu điện tử cùng một dãy ghế dài để chơi Playstation…Trong tương lai, căn phòng cũng sẽ được dùng để làm nơi gặp mặt và giao lưu với các fan hâm mộ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (156 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày