Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị ra mắt tính năng cho phép game thủ nhận biết ai giỏi hơn ai

Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị ra mắt tính năng cho phép game thủ nhận biết ai giỏi hơn ai

Team XemGame | 05/07/2018 11:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với tính năng mới này bạn có thể so trình của mình với những người chơi khác, không những vậy nó còn giúp bạn phát hiện ra các yếu điểm của mình để khắc phục và hoàn thiện kỹ năng hơn.

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA có lượng người đông đảo nhất nhì thế giới hiện tại. Thế nhưng thật khó tin khi người chơi game này lại phải sử dụng những ứng dụng thứ 3 mới có thể theo dõi các chỉ số của mình. Như tại máy chủ Việt Nam, game thủ khi muốn tra cứu các thông số về mình thường sử dụng trang web nổi tiếng là Liên Minh Săm Soi.

Còn ở nước ngoài, người chơi phải truy cập vào các trang như OP.gg hay Mobalytics. Sự thật là LMHT đã gần 10 năm tuổi và nó vẫn không cho phép người chơi làm những việc tưởng chừng như rất đơn giản để họ cảm thấy thoải mái hơn khi chơi game. Và cuối cùng thì Riot cũng phải nhận ra và thay đổi điều này.

Kể từ bản cập nhật 8.14, bạn có thể xem và theo dõi chỉ số của tài khoản cá nhân và so sánh với những người chơi khác ngay trên game client, theo những diễn biến mới nhất của máy chủ PBE. Để sử dụng tính năng này, người chơi chỉ cần vào mục Hồ Sơ và chọn phần Chỉ Số. Nếu muốn theo dõi theo từng tướng, các bạn có thể chọn 1 tướng nhất định và sau đó theo dõi 5 trận đấu gần đây nhất để theo dõi những chỉ số liên quan.

Từ đó, bạn có nhiều cách lọc để theo dõi màn trình diễn của bản thân qua các trận đấu đã tham gia. Để thông số có được được đầy đủ và khách quan nhất, bạn cần phải chơi tối thiểu năm trận đấu với cùng một vị tướng, hoặc vị trí trong đội hình.

Kết quả lọc sẽ được chia thành ba dạng, bao gồm team play (khả năng phối hợp đồng đội), income (lợi tức) và combat (giao tranh). Bạn cũng có thể so sánh các chỉ số của mình với những người chơi khác trong trận đấu hay thậm chí những người ở cấp bậc xếp hạng khác. Bạn sẽ thấy mình sử dụng Irelia ở rank Vàng có sự khác biệt như thế nào với một Irelia ở rank Thách Đấu. Và nó sẽ không mông lung rằng đơn giản chỉ là người rank Thách Đấu chơi hay hơn, chúng ta sẽ thấy được những con số cụ thể, lượng sát thương, điểm hạ gục, hỗ trợ,…

Nếu bạn tranh cãi mình và đồng đội ai chơi tốt hơn ai. Công cụ này cũng sẽ giúp bạn một cách dễ dàng, sẽ chẳng cần phải hẹn nhau ra “solo Yasuo” nữa. Nói tóm lại, người chơi sẽ hiểu rõ hơn mình đang thi đấu như thế nào, tốt ở đâu và yếu ở điểm nào rất rõ ràng. Tính năng này được dự đoán sẽ cập bến máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trong phiên bản 8.15 hoặc 8.16.

Tuy nhiên cũng đừng nên hy vọng quá nhiều, Riot Games sẽ xóa bỏ nó ngay lập tức nếu có nhiều lỗi phát sinh. Giống như chế độ Clash cách đây không lâu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1731 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày