Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Chúng ta đã đánh giá sai về SANDBOX… thật lòng phải nói một lời xin lỗi tới họ

Liên Minh Huyền Thoại: Chúng ta đã đánh giá sai về SANDBOX… thật lòng phải nói một lời xin lỗi tới họ

| 28/01/2019 14:14

Trước giải đấu bị đánh giá là một đội chiếu dưới và có khả năng phải đánh trụ hạng, thế nhưng SandBox đã chứng tỏ một phong độ hủy diệt trước các ông lớn tại LCK cũng như vả thẳng mặt các thanh niên…dám chê mình yếu.

Khi thông báo Team Battle Comics nay là SANDBOX Gaming vượt qua vòng thăng hạng lên chơi tại LCK, các phương tiện truyền thông, chuyên gia đều đưa ra nhận định: SB và Jin Air sẽ là hai đội cuối BXH.

Thậm chí trên stream của Ambition, anh chia sẻ: “Tôi không biết ai trong số họ nên không để đưa ra đánh giá gì“, theo đó đại bộ phận fan LCK đều cho rằng: SB là đội chiếu dưới.

Nhưng 2 tuần vừa qua, họ đã đánh bại những đội được cho là xu hướng hiện tại như SKT T1 và Hanwha Life Esports… Chơi 9 ván đấu với thành tích 8 thắng 1 bại… Toàn thắng 4 trận đấu, chễm chệ trên top 2 BXH, chỉ thua Griffin về hiệu số ván đấu và đang trong tâm thế không thể tốt hơn để lập nên kỉ lục mới. 

Không giống như Griffin – Ngay từ đầu đã được nhận định là một đội nguy hiểm và chắc chắn sẽ làm nên chuyện ở LCK, SB bị đánh giá thấp, thậm chí DWG, đội lên hạng cùng và được đánh giá cao hơn họ cũng không được xem là một mối nguy hại gì quá đáng sợ.

Từ kĩ năng cá nhân tới tính toán chiến thuật đều thể hiện sự uy hiếp cao.

Trong đội hình của SB có những cá nhận đã bị đánh giá thấp và thậm chí cho rằng “họ chẳng có tài cán gì” như Summit – cậu Đường trên một năm ngồi dự bị ở Afreeca, Ghost – xạ thủ tệ hại nhất ở LCK năm ngoái và Joker – một người mới xuất ngũ mà chưa ai từng nghe danh.

Rồi họ bất ngờ dành chiến thắng trước Kingzone và thậm chí đó là super team SKT T1 một cách thuyết phục, chuyện này giải thích làm sao được ngoài việc họ là đội chơi hay hơn. Hiện tại SandBox cùng Griffin đang là 2 đội có tỷ lệ thắng 100% sau 2 tuần thi đấu tại LCK Mùa Xuân 2019, để xem họ sẽ duy trì mạch bất bại của mình đến khi nào nhé.

Theo LoL Netizen Vtrans

Liên Minh Huyền Thoại: Chúng ta đã đánh giá sai về SANDBOX… thật lòng phải nói một lời xin lỗi tới họ

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.2 trên 10 được 33760 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame