Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Cowsep đổi tên thành Ông Hoàng Trẻ Trâu, cán mốc Kim Cương Việt Nam

Liên Minh Huyền Thoại: Cowsep đổi tên thành Ông Hoàng Trẻ Trâu, cán mốc Kim Cương Việt Nam

| 14/04/2018 12:10

Tiếp tục cập nhật về tình hình leo rank của thánh Master Yi – Cowsep tại server Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. 

Sau khi gặp quá nhiều trẻ trâu ở rank Việt Nam kể cả khi đã leo lên đến tận Bạch Kim thì thế lực “trẻ” và “trâu” này vẫn không chịu buông tha cho Cowsep nên anh đã quyết định đổi hẳn nickname ingame của mình thành “ÔngHoàngTrẻTrâu” luôn. Cowsep quyết định “sống chung với lũ” và tỏ ra mình cũng trẻ trâu không kém gì.


Với quyết định táo báo này thì cuối cùng Cowsep cũng cán mốc rank Kim Cương V Việt Nam sau một tuần leo rank miệt mài. Theo chia sẻ của Cowsep thì Rank Vàng 3 vẫn là mức rank “chua” nhất của Việt Nam khi anh chỉ có được 26 trận thắng và 21 trận thua, trong khi đó ở rank Kim Cương thì Cowsep có tỷ lệ thắng vượt trội là (72 thắng-29 thua). 

Rank Vàng 3 vẫn là nỗi ác mộng
Ơn trời cũng lên được Kim Cương!

Mục tiêu tiếp theo của Cowsep sẽ là leo lên rank Cao Thủ server Việt Nam, cùng theo dõi và chờ đợi kết quả từ anh chàng bò sữa này nhé. Còn bây giờ mời các bạn cùng thưởng thức lại những khoảnh khắc bá đạo của Cowsep khi leo rank Việt Nam:

Liên Minh Huyền Thoại: Cowsep đổi tên thành Ông Hoàng Trẻ Trâu, cán mốc Kim Cương Việt Nam

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 31784 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame