Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Cùng “Thánh Soi” giải mã bí mật các trang phục Cá Tháng Tư của Riot Games

Liên Minh Huyền Thoại: Cùng “Thánh Soi” giải mã bí mật các trang phục Cá Tháng Tư của Riot Games

Team XemGame | 09/03/2018 11:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các bạn có biết các trang phục Cá Tháng Tư mỗi năm đều có sự liên kết nhất định trong một câu chuyện của Riot Games.

Theo như thông lệ hàng năm của Riot Games thì cứ đến dịp Cá Tháng Tư (1/4) họ sẽ tung ra mắt những bộ trang phục mang phong cách hết sức ngộ nghĩnh và có phần hài hước. Những bộ trang phục này thường rất được game thủ yêu thích vì độ lạ cũng như màu sắc sặc sỡ của chúng.

Bộ trang phục cá tháng tư mới nhất của Riot Games

Ngày cá tháng Tư, nhằm ngày 1 tháng 4 dương lịch hàng năm, còn gọi là ngày nói đùa, ngày nói dối, là ngày hội vui vẻ, hấp dẫn đối với những người tinh nghịch và hài hước, là ngày mà theo phong tục cũ tại một số quốc gia, bạn bè thường hay bày trò đùa giỡn nhau.

Bộ trang phục Cá Tháng Tư đầu tiên được ra mắt vào năm 2015 bao gồm: Amumu Tiệc Bất Ngờ, Nami Lốt Urf , Hội Chuối Cả Nải, Đại Công Tước và Đâu Phải Udyr. Đây cũng là năm ghi nhận có số lượng trang phục Cá Tháng Tư nhiều nhất lên đến 5 bộ.

Trang phục Cá Tháng Tư 2015

Tuy nhiên bạn có biết các trang phục Cá Tháng Tư mỗi năm đều có sự liên kết nhất định trong một câu chuyện của Riot Games. Thông qua những chi tiết nhỏ nhặt trong các hình nền mà Riot Games ngầm truyền các thông điệp đến người chơi. Đây cũng là cách mà Riot Games thường xuyên áp dụng để hé lộ các tướng hay trang phục mới sắp ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại.

Vậy câu chuyện gì đang ẩn chứa trong các bộ trang phục ngày Cá Tháng Tư, mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình khám phá nhé.

Đầu tiên ảnh nền trang phục Cá Tháng Tư 2015 là hình ảnh về một bữa tiệc của Amumu, tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà Amumu Tiệc Bất Ngờ bị cho ra rìa ở ngoài cửa sổ trong khi các vị tướng còn lại thì đang thoải mái selfie cùng nhau.

Amumu bị cho ra rìa

Và chúng ta lại được bắt gặp hình ảnh của Amumu Tiệc Bất Ngờ trong hình nền của Sivir Giao Pizz vừa mới ra mắt ngày hôm qua. Amumu cũng xuất hiện ở một vị trí trùng khớp với bức ảnh phía trên, có nghĩa là Sivir đang mang Pizza đến giao cho bữa tiệc này.

Ngoài ra trong hình nền này chúng ta còn bắt gặp hình ảnh của cô nàng Annie đang cố giữ chú chó Pug’Maw Cún Con của mình khi đang sủa Gàlio. Được biết trang phục Pug’Maw Cún Con là 1 trong 4 bộ trang phục Cá Tháng Tư ra mắt năm 2017 cùng Renekton Đồ Chơi, Kennen Siêu Nhân và Alistar Bò Sữa. 

Trang phục Cá Tháng Tư 2017

Hình nền của bộ trang phục này cho thấy Pug’Maw đang đuổi bắt các trang phục đồ chơi và đó chính là đồ chơi của Annie. Khi vô tình đuổi ra khỏi cửa thì Pug’Maw đã phát hiện ra xe của Gàlio đi qua và ngay lập tức chạy theo để sủa khiến cho cô chủ Annie phải chạy ra để giữ lại. Như vậy bối cảnh của các trang phục Cá Tháng Tư 2015, 2017 và 2018 đều xuất hiện trong cùng một bối cảnh và ở rất gần nhau. Tuy chỉ có trang phục Cá Tháng Tư 2016 là hoàn toàn lạc loài so với các bộ trang phục còn lại.

Trang phục Cá Tháng Tư 2016

Vậy bạn còn phát hiện ra điều thú vị nào khác không? Hãy để lại bình luận của mình bên dưới nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45197 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày