Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Cựu tuyển thủ SKT T1 Clid đã tìm được bến đỗ mới

Liên Minh Huyền Thoại: Cựu tuyển thủ SKT T1 Clid đã tìm được bến đỗ mới

Team XemGame | 21/11/2019 10:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các nguồn tin cho hay, Gen.G Esports đã bỏ ra gấp đôi mức lương mà T1 đã đề nghị ký hợp đồng với Clid để có được chữ ký của tuyển thủ này.

Chỉ chưa đầy 24 sau khi gửi tâm thư chia tay SKT T1, siêu sao Đi rừng Clid đã ngay lập tức tìm được bến đỗ mới. Điều bất ngờ nhất chính là việc điểm đến tiếp theo của Clid không phải là các đội tuyển nước ngoài, mà lại là Gen.G Esports – Đại kình địch lâu đời nhất của SKT T1.

Clid xuất hiện trên stream của Ambition

Vào tối ngày 20/11, thông qua kênh stream của cựu tuyển thủ Ambition, Gen.G đã chính thức thông báo rằng họ đã có được chữ ký của ba tuyển thủ Kim “Clid” Tae-min, Gwak “Bdd” Bo-seong, và Kim “Rascal” Kwang-hee. Bản hợp đồng với Rascal có thời hạn hai năm (đến 2021) trong khi với Clid và Bdd là ba năm.

3 gương mặt mới sẽ góp tên trong danh sách của Gen.G Esports mùa giải sau
Gen.G Esports cũng chính thức đưa ra thông báo các thành viên mới

Gen.G đã lên ngôi vô địch Chung Kết Thế Giới vào năm 2017 với tên gọi tiền thân là Samsung Galaxy. Tuy nhiên, mùa giải 2018, họ đã bị loại ngay từ vòng bảng còn trong mùa giải 2019, họ thậm chí còn không giành nổi vé tới với giải đấu danh giá nhất. Bằng việc thay máu gần như toàn bộ đội hình, Gen.G đang cho thấy rõ quyết tâm trở lại của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (156 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày