Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại đã đến và rời bỏ tôi như thế nào?

Liên Minh Huyền Thoại đã đến và rời bỏ tôi như thế nào?

Team XemGame | 09/06/2015 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Thở dài, thở dài và thở dài…
Đã đến lúc để ngừng chơi Liên Minh và quay lại với thế giới thực rồi!
Buồn và buồn lắm khi nghĩ tới ngày mình không còn có LMHT nữa.”

Để tự thưởng cho bản thân một quãng thời gian chỉ chơi và chơi sau khi đỗ cấp 3, tôi tìm đến LMHT.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/9/choi_lmht_1.jpg
Ảnh minh họa

“Mày ơi, dạy tao đánh LOL” – tôi nói với thằng bạn Vàng đoàn của tôi như vậy, và tôi đánh trận Liên Minh đầu tiên hôm ấy. Kỉ niệm đẹp, bây giờ nghĩ lại những level đầu mới chơi như đứa trẻ học cách đi, cách bò, cách nói, đâu có biết support là gì, con nào đi top, đi bot, hay đi rừng.

Không biết con nào ra con nào, tôi nhìn qua danh sách tướng miễn phí, thấy cái hình vàng vàng nhiều hình tròn, – master yi -, tôi bấm vào, khóa.

– Con Alistar máy nó nhìn đô vật và to con quá, lui về thôi, – đâu có biết nhìn đồ với nhìn level, cứ con nào nhìn to là sợ, con nào gay lọ còi cọc như thằng Ez là xông tới.

Nhiều đứa bạn từng hỏi tôi, nếu chỉ được chọn một trong hai, LMHT và Con gái, tôi chọn gì. Tôi thấy rằng, con gái đem lại cho mình niềm vui, đôi khi sự bức xúc, bực bội, và LMHT cũng như vậy, nhưng có một thứ mà LMHT không bao giờ cho tôi, đó chính là nỗi buồn. Chơi LMHT đâu cần lo lắng một ngày nào đấy LMHT sẽ yêu người khác phải không. Và tôi chọn LMHT.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/9/choi_lmht_2.png

Tôi đánh Liên Minh được 9 tháng, từ khi ra map mới, đến bây giờ LeBlanc, Katarina bị neft, rồi ra cái thằng Ekko siêu mạnh. Nhìn lại ngày ấy khi mình mới tập chơi, nhiều thay đổi quá. 9 tháng có nhiều thay đổi trong cái thế giới ấy thì ngoài thế giới thật cũng vậy. Danh hiệu học sinh giỏi vốn dĩ là đương nhiên bây giờ trở thành cái mục tiêu đối với tôi, cái rào cao vút mà tôi cố leo lên để có thể vượt qua, nhưng đằng sau lưng đeo cái ba lô nặng hàng tấn, có tên LMHT. Tôi dần chẳng quan tâm đến mọi thứ ngoài LMHT. Những mục tiêu tôi từng đặt ra, các bước đi để có thể thực hiện nó, chúng dần mất đi, thế chỗ cho chúng là sự vô trách nhiệm với bản thân mình.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/9/choi_lmht(1).jpg

Tôi khâm phục những bạn có thể cân bằng giữa thế giới ảo và thực của mình, điều đấy tôi không làm được.Nhưng tôi may mắn, tôi nhận ra rằng đã đến lúc quay về thế giới thực và dừng lại cái thế giới ảo. Tạm biệt LMHT.

Tôi không nói liên minh huyền thoại là không tốt, tôi cũng không hối hận vì giành ra 9 tháng trời để chơi nó. Cộng đồng liên minh huyền thoại sẽ hiểu cái niềm vui mà nó đem lại.

Quyết định thực sự dừng lại đối với tôi đã từng rất khó khăn. Tôi mong những ai có mục tiêu cuộc sống, mà đang bị chi phối bởi LMHT, cũng sẽ có thể tỉnh lại, quay về cuộc sống thực. Tôi yêu liên minh huyền thoại, và tôi sẽ chơi nó, nhưng không phải bây giờ.

~~ Yêu LMHT~~ BYE BYE

(Tâm sự của một bạn game thủ gửi về cho Xemgame.com)

>>Game thủ Hàn Quốc đánh đổi bản thân để đến với đam mê

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày