Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại “đạp đổ” kỷ lục của Fortnite, trở lại ngôi bá vương

Liên Minh Huyền Thoại “đạp đổ” kỷ lục của Fortnite, trở lại ngôi bá vương

Team XemGame | 29/10/2019 13:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian để Fortnite thống trị thị trường game online, Liên Minh Huyền Thoại đã có một cú “đạp đổ” ngoạn mục trong tỉ suất người xem.

Với sự lên ngôi của thể loại Battle Royal như Fornite hay PUBG, vị trí thượng tôn của LMHT đang có chiều hướng lung lay khi hàng loạt những kỷ lục về Esports bị phá vỡ. Mới đây, giải đấu Fornite World Cup đã cán mốc người xem lên đến 2.3 triệu, trở thành tựa game có người xem đông nhất trong các giải đấu Esports.

Tuy nhiên, với sức hút của mình, LMHT ngay lập tức có một màn comeback cực mạnh với kỷ lục 2,504,751 người xem cùng lúc, bỏ xa tân binh Fornite, đồng thời lấy lại vị thế của mình trên Twitch và khẳng định vị thế độc tôn của mình.

LMHT đã áp đảo về lượng người xem trung bình và tổng thời gian xem trong vòng 1 tháng đổ lại đây. Con số này được hứa hẹn sẽ còn tăng trưởng nhiều hơn nữa khi bán kết LMHT sẽ được khởi tranh vào mùng 2 tháng 11 sắp tới, cộng thêm sự ra mắt của 3 tựa game mới, bao gồm LMHT: Tốc Chiến đang được kỳ vọng là siêu phẩm mobile MOBA trong tương lai.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44794 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày