Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: “Đập nát” Fnatic, Invictus Gaming chính thức lên ngôi vô địch CKTG 2018

Liên Minh Huyền Thoại: “Đập nát” Fnatic, Invictus Gaming chính thức lên ngôi vô địch CKTG 2018

Team XemGame | 03/11/2018 17:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một chiến thắng hủy diệt của tập thể Invictus Gaming, họ đã thay mặt RNG để lấy về chiếc cúp quý giá cho Trung Quốc.

Lễ khai mạc

Ván 1

Cấm – Chọn

Ngay trong ván 1, Fnatic đã có được hai vị tướng rất mạnh trong meta là Irelia và Urgot. Tuy nhiên, iG cũng không hề kém cạnh với cặp đôi Kai’sa – Alistar ở đường dưới.

Diễn biến

Phút 10: Chiến công đầu cho iG Ning. Caps rất tự tin đánh trả lại pha tấn công của Ning khi Broxah đã ở rất gần nhưng việc không có Tốc biến đã khiến cho đường giữa của Fnatic phải bỏ mạng lại.

Phút 13: Caps phải nằm xuống lần thứ hai sau pha tấn công của iG. Sự có mặt của Baolan đã khiến cho Caps dù mất đi cả Tốc biến nhưng cũng không thể thoát được. Fnatic dù đổi lại 1 điểm hạ gục đường trên của TheShy và trụ đường dưới nhưng cũng không thể bù đắp cho việc họ mất đi 1 lúc cả 2 trụ đường giữa.

Phút 14: iG giao tranh thắng lợi ở hang Sứ giả. Fnatic là đội chủ động và sớm hạ gục được Baolan nhưng đại diện châu Âu hoàn toàn tan vỡ trước sát thương từ 4 người còn lại của iG.

Phút 17 – 18: Tiếp tục là một pha giao tranh có lợi cho iG. Sau khi bắt lẻ được Bwipo, iG thả Sứ giả và ăn liền một lúc hai trụ đường dưới. Mọi chuyện có thể đã không quá tệ cho Fnatic nếu Caps không quá say máu và khiến đồng đội phải giao tranh trong thế khó.

Phút 22: Fnatic ngăn cản thành công ý đồ ăn Baron của iG. Tỉ số điểm hạ gục lúc này là 12 – 5 và iG dẫn hơn 6k vàng.

Phút 24: iG ăn thành công Baron. Và khi lao ra giao tranh với đối thủ, iG chỉ mất duy nhất TheShy và đổi lại tới 4 điểm hạ gục cùng một đường.

Phút 27: Chiến thắng cho iG sau pha Quadrakill rất đẹp mắt của JackeyLove.

Ván 2

Cấm – Chọn

Fnatic đã đưa ra những con bài cực tủ của mình ra là Ezreal trong tay Rekkles hay Azir của Caps. Bên kia chiến tuyến, iG có 3 vị tướng đi đường cực mạnh là Irelia, Syndra và Lucian.

Diễn biến

Phút 4: Chiến công đầu cho iG Ning. Một pha tấn công rất cơ bản khi Bwipo đẩy cao và không kiểm soát hết tầm nhìn.

Phút 5: Tiếp tục là một điểm hạ gục giành cho Ning và nạn nhân lại là Bwipo. Broxah đã đến chậm 1 nhịp và không thể can thiệp vào pha giao tranh.

Phút 8: Broxah lên tiếng và đem lại điểm hạ gục đầu tiên cho Fnatic. Người bị hạ gục là TheShy

Phút 11: Ning có điểm hạ gục thứ 3 cho riêng mình trong ván đấu này và đây cũng là lần thứ 3 Bwipo phải nằm xuống.

Phút 13: iG ăn thành công Rồng Lửa. Những nỗ lực can thiệp của Fnatic chỉ khiến họ mất thêm điểm hạ gục của Bwipo.

Phút 16: Fnatic có được điểm hạ gục thứ hai nhưng sự can thiệp của TheShy và Ning đã khiến cho cả Capslẫn Hylissang không còn toàn mạng trở về.

Phút 19: Fnatic nỗ lực phản công nhưng iG đã đáp trả lại quá mạnh mẽ với những pha tung kĩ năng quá hoàn hảo.

Phút 26: Fnatic chủ động đổi mạng Bwipo để ăn Baron. Tuy nhiên, dù ăn thành công nhưng các thành viên iGđã có mặt rất kịp thời và quét sạch toàn bộ đội hình Fnatic.

Phút 32: Chiến thắng thuộc về iG với tỉ số vô cùng áp đảo 22-6.

Ván 3

Cấm – Chọn

sOAZ đã được trao cơ hội khi Fnatic ở trong tình thế không còn gì để mất. Và lựa chọn của anh chàng này là Urgot chứ không phải Viktor.

Diễn biến

Phút 1: Chiến công đầu cho FNC Caps. Pha di chuyển của Baolan đã nằm trong tầm kiểm soát của FNC và hỗ trợ của iG đã phải trả giá.

Phút 3: Fnatic chủ động băng trụ để hạ gục Baolan thêm 1 lần nữa nhưng iG đã phản công rất nhanh với Dịch Chuyển của Rookie.

Phút 10: iG có được trụ đầu tiên đường dưới. Hylissang liên tục bị khai thác khiến cho đường dưới của FNChoàn toàn lép vế so với iG.

Phút 11-12: Giao tranh 5-5 đầu tiên trong ván đấu và iG hoàn toàn áp đảo Fnatic.

Phút 15: Fnatic sớm hạ gục được cả TheShy lẫn Ning nhưng phần còn lại của iG tỏ ra quá mạnh so với đội hình Fnatic.

Phút 20: iG chủ động ăn Baron nhưng Broxah đã rất xuất sắc cướp được. Sau dó, FNC cũng đẩy lùi được pha tấn công của iG.

Phút 25: Ngay sau khi Fnatic hết bùa lợi Baron, iG tỏ chức đẩy đường dưới và đại diện của Trung Quốc không cho Fnatic một cơ hội nào để chống trả. Chiến thắng ván 3 thuộc về iG và họ là nhà vô địch của CKTG 2018.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (791 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày