Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Đấu Trường Chân Lý là chế độ chơi được phát triển độc lập, sẽ có meta và xếp hạng riêng

Liên Minh Huyền Thoại: Đấu Trường Chân Lý là chế độ chơi được phát triển độc lập, sẽ có meta và xếp hạng riêng

| 11/06/2019 15:43

Đấu Trường Chân Lý là chế độ chơi được phát triển độc lập.

Riot đã thông báo tất cả những dự định về chế độ mới trong LMHT. Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý) thuộc về một thể loại riêng biệt và tách biệt hoàn toàn khỏi lối chơi MOBA quen thuộc.

Thể loại tấn công tự động lần đầu tiên xuất hiện trong Dota Auto Chess và nhanh chóng trở thành một hiện tượng gây sốt. Trò chơi đã truyền cảm hứng cho Riot tự tạo ra thể loại này cho tựa game bom tấn của mình, và họ đang thực hiện một cách nghiêm túc.

Đấu Trường Chân Lý có thể được thêm vào như một chế độ chơi xoay tua, nhưng theo Riot, họ muốn phát triển chế độ này độc lập.

“Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng và phát triển chế độ này”. Riot chia sẻ: “ĐTCL sẽ khởi đầu với phiên bản beta, vì vậy mong rằng mọi việc vẫn ở trong dự tính khi chúng tôi lần lượt xử lý từng nút thắt. Mỗi bước thực hiện chúng tôi sẽ lắng nghe từng trải nghiệm và phản hồi của các bạn, vì vậy hãy để tiếng nói của các bạn được đến đây. Về phần mình, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên tiến trình trên các bài viết, cập nhật và ghi chú vá lỗi”.

Mặc dù ĐTCL có thể được chơi thông qua client, nhưng Riot muốn hướng đến việc phát triển như một trò  chơi độc lập. Đi cùng với việc phát hành tựa game này sẽ là một chế độ xếp hạng đầy đủ.

“Một phần của việc phát triển độc lập có nghĩa là chúng tôi sẽ phát triển nó với các tính năng metagame đầy thú vị. Điều này bao gồm chế độ xếp hạng. Rất đáng để mong chờ chế độ xếp hạng cho ĐTCL vào khoảng thời gian ra bản cập nhật 9.14. Vào thời điểm đó, chúng ta sẽ bắt đầu với việc sửa các lỗi phát sinh và cân bằng trò chơi”.

Đấu Trường Chân Lý sẽ được ra mắt vào thứ ba ngày 25 tháng 6.

Liên Minh Huyền Thoại: Đấu Trường Chân Lý là chế độ chơi được phát triển độc lập, sẽ có meta và xếp hạng riêng

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.2 trên 10 được 34313 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame