Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Đến Faker cũng phải thừa nhận tướng mới Zoe quá lỗi!

Liên Minh Huyền Thoại: Đến Faker cũng phải thừa nhận tướng mới Zoe quá lỗi!

Team XemGame | 01/12/2017 10:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Zoe thật sự đang là một vị tướng quá khó chịu và lỗi dame ngay từ khi vừa ra mắt giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018.

Cùng đến với những chia sẻ của Faker về 2 HLV mới của SKT T1 là PoohMandu và Bengi cũng như về tướng mới Zoe vừa ra mắt thời gian ngần đây.

Highlight SKT vs Griffin

Đây là bài phỏng vấn của Inven với Faker sau chiến thắng của SKT T1 trước Griffin:

Cũng lâu lắm rồi chúng ta mới gặp nhau nhỉ!? Từ khi CKTG kết thúc đến giờ bạn thế nào?

Để chuẩn bị cho mùa giải 2018 thì chúng tôi đã có một kỳ nghỉ ngắn trước khi tiếp tục tập luyện.

Team Griffin là một đội rất mạnh, họ đã thi đấu rất tốt ở trận đấu ngày hôm nay và cả trận trước đó nữa. Bạn thấy sao khi đối mặt với họ?

Griffin không khác với dự tính của tôi cho lắm. Đúng là họ đã thi đấu tốt nhưng chúng tôi cũng mắc rất nhiều sai lầm. Tôi đã nghĩ xem có thể và nên cải thiện các điểm yếu đó như thế nào.

Cả Bengi lẫn PoohManDu đều đã trở lại SKT với vai trò HLV. Nhất là Bengi, cảm giác thấy đồng đội cũ làm HLV có lẽ “lạ” lắm nhỉ?! Tuy rằng cậu ấy mới quay lại đội tuyển nhưng mà bạn thấy thế nào?

Cậu ấy là một HLV đã từng có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp nên góc nhìn của cậu ấy về các trận đấy rất hữu ích đối với đội tuyển.

Trận đấu hôm nay là trận ra mắt của Effort. Bạn thấy cậu ấy thi đấu thế nào?

SKT Effort

Effort thi đấu rất ăn ý với cả đội. Hôm nay cậu ấy thi đấu chưa tốt lắm nhưng mà tôi tin rằng cậu ấy sẽ có thể thi đấu tốt hơn trong lần sau.

Hình như dạo gần đây bạn luyện tập Zoe khá nhiều nhỉ?

Để chuẩn bị cho việc phải đối đầu với Zoe trong tương lai thì tôi thường xuyên sử dụng vị tướng này để hiểu rõ hơn về nó. Có lẽ là vì vẫn đang trong giai đoạn Tiền mùa giải nhưng mà hiện tại thì cô nàng này khá là “lỗi“.

Zoe quá lỗi ấy chứ

Đúng..khá là…lỗi nhỉ…

*gật đầu*

Khi theo dõi bạn stream thì tôi có để ý rằng bạn đang gặp khá nhiều rắc rối với trò “Getting Over It“(Một trò chơi vượt chướng ngại vật). Có phải trò chơi này quá khó đối với bạn không? *cười*

Tôi thấy không phải là nó quá khó mà do cơ chế điều khiển hơi khác biệt so với các trò phổ biến hơn nên tôi phải mất một khoảng thời gian để làm quen. Ngoài ra thì trò chơi này cũng không khó cho lắm.

Lần đầu tập chơi Getting Over It của Faker

Cuối cùng thì bạn có thể nói vài lời về trận bán kết sắp tới với Longzhu được không?

Đội của chúng tôi thi đấu tại KeSPA Cup để chứng tỏ cho người hâm mộ thấy rằng chúng tôi đã tiến bộ thế nào. Nhưng mà tôi vẫn luôn muốn giành chiến thắng. Trong trận tứ kết vừa qua cả đội thi đấu chưa được tốt cho lắm, vì thế chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn trong những trận sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày