Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Đẹp mê hồn với 2 trang phục God King dành cho Garen và Darius – Linh hồn Sói và Sư Tử

Liên Minh Huyền Thoại: Đẹp mê hồn với 2 trang phục God King dành cho Garen và Darius – Linh hồn Sói và Sư Tử

| 13/06/2018 9:57

Gây ấn tượng nhất chắc hẳn phải kể đến 2 linh hồn của bộ trang phục này là Sư Tử và Sói.

Bạn còn nhớ sự kiện Quyết Đấu 2017 với sự góp mặt của Yasuo Quỷ Kiếm và Riven Thần Kiếm chứ? Cặp đôi “Quốc tướng máy chủ Việt Nam” đã có một cuộc chiến bình chọn cực kì gay go với phần thắng nghiên về… dĩ nhiên rồi, Yasuo. Và sự kiện Quyết Đấu sẽ quay trở lại trong năm 2018 này với một cặp đôi trang phục khác cũng được yêu thích không kém: Garen Sư Vương và Darius Lang Vương.

Lần này, có vẻ như tương quan lực lượng của hai bên sẽ trở nên cân bằng hơn bởi mức độ được yêu thích của hai vị Thần Vương này trong trò chơi là khá cân bằng nhau, chứ không lệch về một phía như “Đấng” nữa. Garen Sư Vương sẽ đại diện cho sự thống trị dưới kỉ luật, công lý và trật tự, trong khi Darius Lang Vương sẽ đại diện cho chiến tranh với sự bạo tàn, hỗn loạn vĩnh cửu.

Darius God King (Tạm dịch Darius Lan Vương)

Darius Lan Vương là kẻ mang đến tai ương, hậu duệ của những cổ thần đã bị quên lãng từ lâu của Demacia. Bằng cách lùng diệt những vị vua chúa và thần linh, hắn ta mong mỏi kết thúc một thời đại của hòa bình và mang đến những cuộc chiến tranh vĩnh cửu, nơi kẻ mạnh nhất sẽ sống sót

Garen God King (Tạm dịch Garen Sư Vương)

Garen Sư Vương là người cuối cùng còn lại của một chủng tộc thần thánh cổ đại, và là người bảo hộ chống lại sự sụp đổ của nền văn minh. Garen ngự trị ngai vàng ở Demacia bằng nắm đấm sắt, trong khi người dân xem ngài như một vị chúa cứu thế, những kẻ thù của Demacia lại run sợ trước sức mạnh thần thánh của Garen.

Liên Minh Huyền Thoại: Đẹp mê hồn với 2 trang phục God King dành cho Garen và Darius – Linh hồn Sói và Sư Tử

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32384 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame