Trang chủ » Liên Minh Huyền Thoại Diamondprox: Khi thần rừng bị dồn vào chân tường

Liên Minh Huyền Thoại Diamondprox: Khi thần rừng bị dồn vào chân tường

Team XemGame | 04/08/2014 10:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi bị dồn vào chân tường, thần rừng Liên Minh Huyền Thoại Diamondprox đã có một lời đáp trả không thể tuyệt vời hơn.

Gambit Gaming đã trải qua một thời kì vô cùng khó khăn khi lần lượt các trụ cột ra đi hoặc phải nghỉ ngơi trên ghế dự bị. Alex Ich đã rời team để lại khá nhiều khoảng trống ở vị trí đường giữa khi niQ vẫn chưa đáp ứng được các yêu cầu mà ban huấn luyện cũng như quản lí đặt ra. Darien cũng phải lên ghế dự bị sau một thời kì feed mạng dông dài kèm theo những quyết định không đúng đắn trong từng bước di chuyển. Thần rừng Diamond phải ngồi trên ghế dự bị một tuần vì sự kém hiệu quả trong việc kiểm soát và gây áp lực lên các đường.

Người hâm mộ đã tưởng rằng Gambit Gaming đã ở sườn bên kia của sự nghiệp. Nhiều lời khuyên Gambit Gaming nên tìm những nguồn nhân lực mới, Diamond nên tìm những bến đỗ khác để tìm lại phong độ. Những hình ảnh Gambit Gaming mệt mỏi, tranh cãi về những quyết định, những sự buồn bã thường hiện lên. Các trận đấu Gambit Gaming thua rất đậm về số tiền chênh lệch.

LMHT XG Than Rung a15s-1
Giây phút khá đắng lòng của Diamond khi sau trận thua này, anh phải ngồi dự bị hơn một tuần.

Tuy nhiên, sau thời gian hơn một tuần ngồi vị trí dự bị, thay vì chán nản, anh lại rất tích cực chăm chỉ luyện tập tìm lại cảm giác, làm quen hơn với Meta game hiện tại. Đồng thời trong thời gian đó, Diamond cũng rèn luyện kĩ năng cá nhân rất nhiều, cải thiện mối quan hệ với đồng đội cùng ban huấn luyện, tích cực lên kế hoạch cho tương lai. Những yêu sách, đòi hỏi cũng được Diamond gạt qua một bên và chỉ quan tâm đến thành tích của đội trong 8 trận cuối cùng. Có lẽ sau vài tuần bị đẩy lên dự bị cũng dạy cho anh rất nhiều bài học về mọi mặt trong thể thao điện tử.

LMHT XG Than Rung a15s-2
Diamond đã rất chăm chỉ luyện tập khi bị đẩy lên ghế dự bị.

Hiện tại, Diamond đang thi đấu cùng với những người đồng đội  Kubon (Đường trên), niQ (Pháp sư đường giữa), Genja (Xạ thủ) và Edward (Hỗ trợ). Sau 4 trận đấu đầu tiên, Gambit chưa thể hiện được nhiều điều, những quyết định và sai lầm vẫn còn tiếp diễn khiến họ chỉ có một trân thắng. Tuy nhiên ở 4 trận gần nhất, Gambit đã có 3 trận thắng trong đó có cả đối thủ sừng sỏ SK Gaming. Những di chuyển đã thanh thoát hơn, Diamond cũng tìm lại được cảm giác và sự tinh quái vốn có của mình.

Kubon chơi ổn định với vị tướng Maokai và Irelia, niQ tỏa sáng với Ziggs và Kassadin, Genja đã hòa nhập với Meta game hơn khi cầm Kogmal, Tristana và Corki, Edward chứng tỏ bản thân với tướng tủ Gragas hỗ trợ. Đặc biệt, Diamond kiểm soát bản đồ và có mặt cực kì kịp thời trong những giao tranh với Kha’zix và Evelyn. Trong trận đấu với SK Gaming, Diamond đã khởi đầu bằng thuốc khai sáng và đì từng đường đơn của team SK. Đấy chính là tiền đề để Gambit có một chiến thắng áp đảo, khởi đầu cho những bước trở lại của Gambit Gaming.

LMHT XG Than Rung a15s-3
Evelyn trong tay Diamondprox luôn là số 1.

Cùng xem video Highlight Diamondprox cầm Evelyn khởi đầu bằng thuốc khai sáng gank khắp bản đồ trước SK Gaming ngày hôm qua:

[youtube]NVcuTCTZrEk[/youtube]

Hiện tại, Gambit đã vượt lên một bậc, đứng thứ 7 tại LCS mùa hè năm nay. Dù không được tham gia vòng Play-off của LCS, Gambit vẫn tràn trề cơ hội để ở lại LCS mùa giải tới vì Riot đã thông báo rằng sẽ có rất nhiều thay đổi sau mùa hè này cụ thể là tỉ lệ rất cao LCS sẽ có 10 đội thay vì 8 đội như hiện nay.

team_lmht
Bảng xếp hạng LCS EU Summer 2014 sau 11 tuần.

Gambit Gaming còn một thành viên tương đối quan trọng khác là Darien hiện đang ở vị trí dự bị. Ban huấn luyện và quản lí thông báo rằng Darien vẫn còn cơ hội chứng tỏ bản thân nếu có thái độ nghiêm túc tập luyện cùng với việc làm quen nhiều hơn Meta game hiện nay. Chiến thuật “Feed to win” của Darien đã không còn thích hợp nữa khi hiện nay việc di chuyển kiểm soát bản đồ là rất quan trọng.

Với những chuyển biến tích cực hiện nay, các fan hâm mộ Gambit Gaming cũng như Diamondprox đang rất phấn khích và hy vọng Gambit sẽ là thế lực tại khu vực châu âu và toàn thế giới. Hình ảnh game thủ có khuôn mặt trẻ thơ mang những vị tướng sát thủ như Leesin, Kha’zix, Evelyn làm nên thương hiệu cho người có nhiều ảnh hưởng nhất ở khu vực đi rừng trên thế giới – Diamondprox.

team_lmht1Hình ảnh nụ cười của Diamond sau khi kết thúc tuần 11.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag