Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Điểm mặt 3 team được mong chờ sẽ “đại náo” VCSB 2019

Liên Minh Huyền Thoại: Điểm mặt 3 team được mong chờ sẽ “đại náo” VCSB 2019

Team XemGame | 27/03/2019 12:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sẽ là một mùa VCSB đầy giải trí khi quy tụ những cái tên “hót hòn họt” trong làng Esport Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

VCSA Mùa Hè đang đến hồi gay cấn, vì chỉ một thời gian ngắn nữa thôi nhà vô địch vòng playoffs sẽ lộ diện, đại diện VCSA tham dự MSI 2019. Bên cạnh đó, VCSB cũng đang vô cùng sôi động và đầy hấp dẫn khi tiết lộ ba đội tuyển sẽ “tấu hài” với những cái tên đầy quen thuộc trong làng Liên Minh Huyền Thoại. Được biết, vòng loại sẽ diễn ra trong 2 ngày 30-31/3, vòng bán kết 6/4 và chung kết – ngày giành vé VSCB là 7/4.

Và đây là danh tính của ba đội tuyển đang được mong chờ nhất VCSB 2019 này:

1. QTV Gaming

Là một đàn anh kỳ cựu, cũng như là một trong những người đã đặt nền móng cho nền LMHT Việt Nam, QTV luôn nhận được sự tôn trọng và hưởng ứng nhiệt liệt từ phía người hâm mộ. Tuy nhiên, trái với sự nghiêm chỉnh đến lạnh lùng mỗi lúc đấu giải, QTV của stream là một người cực kỳ thích troll và “chơi ác” với đồng đội, vì thế người hâm mộ ưu ái đặt cho anh cái tên “già dơ”.

Bẵng đi một thời gian để phát triển kinh doanh, lấy vợ sinh con, giờ đây QTV chính thức tái xuất cùng đội tuyển QTV Gaming. Dù chưa biết QTV có tham gia thi đấu hay chỉ đứng sau dẫn dắt QG (QTV Gaming) nhưng sự có mặt của anh tại sân VCSB vẫn khiến người hâm mộ hứng thú ngóng chờ.

2. BOX Gaming

Như đã đưa tin trước đó, “cụ tổ” Warzone đã đăng stt về việc muốn lập team tham gia VCSB, và chỉ sau một thời gian ngắn, anh đã cho ra mắt đội tuyển BOX Gaming, thẳng tiến vào VCSB. Bất bại về độ “gáy” qua những màn “họa mi hót” cực gắt, điển hình như câu nói huyền thoại: “Em đ*o sợ thằng nào hết!” , sự góp mặt của Warzone hứa hẹn một mùa VCSB đầy gay cấn và giải trí cực mạnh.

3. SBTC – Sống Bằng Tình Cảm

Kể từ ngày mở ra lớp học, “thầy Ba” chiếm trọn được cảm tình của các “học sinh” bởi sự chân thành và nhiệt tình của mình. Tuy nhiên với sự lầy lội và biệt danh SUSAN0175 thì đa số “học trò” đều cho rằng mục đích chính của thầy Ba đến VCSB không hẳn là giành vé lên VCSA mà là để… tấu hài.

Dù chưa biết QTV Gaming có sự tham gia của QTV hay không, BOX Gaming có những câu “trashtalk” đi vào huyền thoại không hay mục đích đến VCSB của SBTC là gì, nhưng với sự góp mặt của ba tuyển thủ đình đám này đã rất đáng để mong đợi rồi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (762 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày