Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Đội tuyển Hàn Quốc nhiều khả năng bị gạch tên khỏi Á Vận Hội 2018

Liên Minh Huyền Thoại: Đội tuyển Hàn Quốc nhiều khả năng bị gạch tên khỏi Á Vận Hội 2018

Team XemGame | 15/05/2018 11:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển esports Hàn Quốc bất ngờ gặp phải vấn đề tại kỳ Á Vận Hội lần này.

Như bọn mình đã đăng tin thì Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở thành bộ môn tranh tài chính thức tại kỳ Á Vận Hội 2018 lần này. Theo đó Á Vận Hội 2018 sẽ được tổ chức từ 18/8 tới 02/9 tại Jakarta và Palembang của Indonesia. Trận Chung kết bộ môn Liên Minh Huyền Thoại sẽ diễn ra vào cuối tháng 8, nhưng thời điểm cụ thể chưa được xác nhận.

Có tổng cộng 45 quốc gia sẽ tham dự Vòng loại Khu vực vào tháng 6, nơi các quốc gia được mời sẽ thi đấu với đội hình năm tuyển thủ. Các vòng loại sẽ thu hẹp số lượng đội tham gia xuống còn tám và cũng chính số lượng team này sẽ góp mặt tại Á vận hội 2018.

Tuy nhiên các đội tuyển esports Hàn Quốc lại gặp phải vấn đề khác. Thật không may, KesPA không đạt đủ tiêu chuẩn để trở thành thành viên của Thể Thao Hàn Quốc và Uỷ ban Olympic (KSOC). KesPA không phải là một phần của KSOC, họ không có quyền để các tuyển thủ của mình tham gia vào các giải đấu quốc tế chính thống. Nếu Hàn Quốc không thành lập được đội tuyển Quốc gia trước thời hạn đưa ra bởi OCA, họ sẽ mất tiêu chuẩn tham gia Á Vận hội.

Theo đó rất có thể đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của Hàn Quốc sẽ không thể tranh tài tại kỳ Á Vận Hội này. Đây sẽ là cơ hội cho các đội tuyển còn lại tranh suất vô địch khi mà đối thủ nặng ký nhất đã bị loại ra. Tuy nhiên nếu không có sự góp mặt của Hàn Quốc thì chắc chắn giải đấu Liên Minh Huyền Thoại tại Á Vận Hội 2018 sẽ kém phần hấp dẫn đi rất nhiều, bởi khán giả trên khắp thế giới vẫn luôn muốn thấy các tuyển thủ Hàn Quốc trình diễn kỹ năng thượng thừa của mình.

Bọn mình sẽ tiếp tục cập nhật về sự việc này khi có thêm thông tin.

>>Tham gia cộng đồng yêu Liên Minh Huyền Thoại tại đây

Liên Minh Huyền Thoại: Đội tuyển Hàn Quốc nhiều khả năng bị gạch tên khỏi Á Vận Hội 2018

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40451 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày