Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Đội tuyển TOP 1 LCK bị Riot Games cảnh cáo, nếu tái phạm sẽ phạt nặng

Liên Minh Huyền Thoại: Đội tuyển TOP 1 LCK bị Riot Games cảnh cáo, nếu tái phạm sẽ phạt nặng

Team XemGame | 25/01/2018 11:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nguyên nhân đến từ chính người đi đường giữa của KSV – Crown. Được biết KSV đang đứng ở TOP 1 của bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2018.

Trong ngày 23/1 vừa qua, Riot Games Hàn Quốc đã có bài đăng chính thức trên trang chủ thông báo rằng KSV đã vi phạm luật thi đấu và bị họ cảnh cáo.

Lý do là vì trong ván đầu tiên của trận đấu giữa JAG cùng KSV eSports diễn ra vào ngày 18/1, Lee “Crown” Min-ho, người đi đường giữa của KSV đã thoát trận ngay trong giai đoạn cấm và chọn. Theo như điều 8.1.2 và 9.1.1.8 của bộ luật thi đấu LCK 2018 thì KSV sẽ phải chịu cảnh cáo một lần.

Nó không ảnh hưởng gì nhiều đến đội tuyển nhưng nếu một đội bị hai lần cảnh cáo thì họ sẽ bị phạt bằng cách tính thua một trận đấu. Một điều ảnh hưởng rất nhiều đến thứ hạng của đội tuyển trong giai đoạn cuối mùa giải. Trong thời gian giải LCK mùa xuân 2017, AFs đã phải đánh một trận tie-breaks với MVP vì họ thoát trận hai lần trong một ván đấu. KSV cũng đã từng bị cảnh cáo một lần do Ruler cố tình thoát trận.

Hiện giờ KSV đang đứng đầu bảng xếp hạng và sẽ thi đấu với AFs vào ngày 25/1.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44635 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày