Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Đối với Faker, Cao Thủ đoàn không có nghĩa lý gì cả

Liên Minh Huyền Thoại: Đối với Faker, Cao Thủ đoàn không có nghĩa lý gì cả

Team XemGame | 24/06/2017 12:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bài phỏng vấn mới đây, câu nói đùa của Faker với Bang đã khiến cho mọi người phải suy ngẫm về cái nhìn của Faker với rank Cao Thủ hiện nay.

Sau khi chiến thắng 2-0 của SKT trước ROX Tigers vào thứ năm, Lee “Faker” Sang-hyeok và Bae “Bang” Jun-sik  đã được mời tham dự cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Lee “CloudTemplar” Hyun-woo và Kim “Dangun” Ui-joong của OGN. Trong cuộc phỏng vấn, 2 tuyển thủ này đã nhắc đến tình huống khởi động Rồng Ngàn Tuổi của Faker.

Tôi cảm thấy như mình sẽ có được nó nếu như các ngón tay của tôi nhanh nhạy hơn.” Faker nói, và Bang nhanh chóng cau mày: “Faker đang già đi rồi”.

SKT-T1-Faker.jpg (700×467)

Trận đấu vừa qua với ROX Tigers là một trận đấu rất quan trọng khi nó đánh dấu cột mốc 300 trận đấu chuyên nghiệp của Bang. Mặc dù anh thú nhận rằng anh không hề nhận ra cột mốc đáng nhớ này  nhưng khi được hỏi những suy nghĩ sau khi biết mình đã đạt được 300 trận đấu chuyên nghiệp, Bang nói rằng anh ấy nhớ đến trận đấu ra mắt trong màu áo Najin Black Sword.

Trong ván đấu thứ 2,  ROX đã lựa chọn Blitzcrank như một cách để phá vỡ vị trí của các thành viên SKT, và sự lựa chọn này đã phần nào thành công. Một khoảnh khắc đáng chú ý đó là trong khi đồng đội anh ấy đang ở trong hang Baron, Bang để để đối phương kéo lên phía trên một cách có mục đích.

SKT-Bang.jpg (480×480)
Bao nhiêu người đã chết vì hành động này?

Bang nói rằng: “Tôi đã khá bối rối xung quanh hang Baron khi mà đội của tôi đang cố gắng tấn công Baron, và tôi nghĩ rằng tôi đã có Khăn Giải Thuật nhờ đó thì tôi có thể sử dụng trang bị này và Tốc Biến đi để có thể câu kéo chiêu thức của đối phương, thế nhưng tôi lại sử dụng khăn giải thuật trước đó mất rồi.

Faker ngay lập tức nhân cơ hội này để nói thêm: “Những bước di chuyển của Cao Thủ Đoàn đây rồi!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày