Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Dopa cho rằng SKT T1 khả năng rất cao vô địch CKTG, Griffin và DAMWON có thể bị loại từ Vòng Bảng

Liên Minh Huyền Thoại: Dopa cho rằng SKT T1 khả năng rất cao vô địch CKTG, Griffin và DAMWON có thể bị loại từ Vòng Bảng

Team XemGame | 03/10/2019 11:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dopa chia sẻ suy nghĩ của mình về 3 đại diện của LCK tham dự CKTG 2019. Video có sự góp mặt nhẹ của ông-bạn-thân cvMax đang duyên dáng nằm trên giường của Dopa.

Trước hết là Dopa không xem CKTG. LCK năm nay cũng xem có 2 trận là Bán kết và Chung kết. Vậy nên tiêu chuẩn phân tích sẽ là “cảm giác” từ việc Dopa gặp cách tuyển thủ trên rank!

Dopa sẽ không nhận xét rừng và hỗ trợ vì 2 vị trí này anh ấy không còn theo sát meta và các trận đấu để có thể quan sát kĩ. Thêm nữa, rừng và hỗ trợ khi đánh rank với khi đấu chuyên nghiệp quá khác biệt. Dopa gặp Clid trên rank và anh chưa thấy 1 ván nào Clid chơi không tốt. Nhưng mà không hiểu sao Dopa với Clid không hợp nhau nên 2 người mà chung trận sẽ toang. Vậy nên Dopa gặp Clid toàn gây những kí ức đau thương.

Đoạn clip khá dài nên dưới đây là những nhận định chính của Dopa:

Đường Trên

Dopa cực kì ấn tượng với “Krusty Krab Thị trấn ngớ ngẩn” (lấy từ nhà hàng trong phim hoạt hình Bọt biển quần vuông SpongeBob – đây là acc trên rank của Nuguri). Dopa không rõ đây là tuyển thủ nào nhưng mà đánh rank cực hay. Với cảm xúc dâng trào mãnh liệt, Dopa đi search thì mới biết đây là Nuguri.

Xếp hạng: Nuguri > Khan > Sword/Doran

Trên rank, Nuguri không phải luôn thắng đường, nhưng phong độ xét toàn game thì lúc nào cũng hủy diệt. Còn Khan thì Dopa chưa hề thấy Khan thua đường bao giờ. Sword với Doran cũng giỏi cơ mà xếp cuối vì không bằng 2 người trên.

Đường Giữa

ShowMaker là quái vật trên rank. Nếu so 2 đội mà cả 4 vị trí còn lại đều tương đương thì đội nào có ShowMaker đội đó sẽ thắng.

Xếp hạng:
– Trước phút thứ 15: ShowMaker >>> Chovy = Faker
– Sau phút thứ 20: Faker >>>>>>> (Dopa nói sau phút 20 thì không có mid nào có cửa so với Faker bởi cái Faker có lúc này không chỉ là kĩ năng thuần mà còn là tâm bất định và khí thế hùng hồn nữa)

Dopa nói, hồi mùa Xuân, Chovy là đỉnh nhất khi đi đường nhưng nếu xét theo cảm nhận trên rank của anh ấy trong khoảng thời gian gần nhất với CKTG thì sẽ là nhận định như trên.

Xạ Thủ

Dopa cho rằng vai trò của AD trong một trận đấu đã giảm so với trước đây nhưng tiên quyết, tuyển thủ AD vẫn cần tay to. So sánh Teddy và Viper trên rank nhưng vì Dopa thiếu “cảm giác” về AD và 2 người cũng sàn sàn nhau nên không xếp hạng được.

Dopa cho rằng, xạ thủ cái quan trọng là phải hợp team. Nếu lắp Viper sang đội hình SKT thì Viper không thể nào có cửa so với Teddy, nhưng nếu lắp Teddy vào đội hình Griffin thì Teddy không thể bằng nổi Viper.

Còn nếu chỉ so trên rank thì Dopa thích thực tập sinh Gumayusi của SKT hơn cả. Dopa cho rằng, top 5 AD trên rank bây giờ (không theo thứ tự) là Deft, Ruler, Viper, Teddy và Gumayusi.

Nhận xét tỉ lệ vô địch của 3 đội (Dopa cho rằng LCK nhất định sẽ vô địch)

– SKT là có tỉ lệ vô địch cao nhất. Dopa cho rằng Faker luôn luôn là một thế lực ở CKTG.
Dopa nhấn mạnh các thành viên của SKT cực kì mạnh trên solo rank (nói 2 lần). Anh ấy chưa thấy Khan và Clid thua đầu game bao giờ, còn sau phút thứ 20 có Faker trạng thái vô địch và Teddy vững vàng ở đường dưới.

– DWG và Griffin đều có chút bất an, không phải vì đối thủ mạnh mà vì cả 2 đội đều lần đầu ra quốc tế. Thậm chí DWG và Griffin có thể bị loại từ Vòng bảng.
– Dopa cho rằng nếu DWG qua được Vòng bảng thì nhất định họ sẽ vào đến Chung kết
– Còn Griffin, Dopa nói rằng hôm nay cvMax đến nhà và ảnh đùa: “Nếu anh đi rồi mà Griffin vô địch thì không phải anh một mình tủi thân, đáng thương quá hay sao”
cvMax đang nằm trên giường bật dậy: “Gạt những yếu tố khác qua 1 bên, anh tin Griffin sẽ vô địch.”
Dopa: “Ở CKTG thì đội nào cũng giỏi cả. Nhưng không phải cứ giỏi thì sẽ vô địch.”

Theo LoL Netizen Vtrans

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (428 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày