Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Doublelift lên tiếng chê bai 100T Bang càng đánh càng tệ

Liên Minh Huyền Thoại: Doublelift lên tiếng chê bai 100T Bang càng đánh càng tệ

Team XemGame | 15/07/2019 10:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ý kiến của Doublelift lại một lần nữa đã gây tranh cãi trong cộng đồng LMHT thế giới.

Vào tuần thi đấu thứ 5 LCS mùa hè 2019 vừa qua, Team Liquid của Doublelift đã đánh bại 100 Thieves của Bang để tiếp tục duy trì sự cạnh tranh cho vị trí top đầu của giải đấu.

Sau chiến thắng này, Doublelift đã có màn trả lời phỏng vấ, trong đó, nội dung đáng chú ý nhất là về những ý kiến của siêu sao này về Bang – Một trong những đối thủ sừng sỏ nhất của anh ở vị trí Xạ thủ tại LCS mùa hè 2019.

Cụ thể, Doublelift đã đưa ra một ý kiến khá bất ngờ khi cho rằng phong độ của Bang đang ngày càng thụt lùi kể từ khi chuyển sang Bắc Mĩ thi đấu:

“Tôi thực sự nghĩ rằng Bang đã chơi tệ hơn rất nhiều kể từ khi đến đây (LCS). Ban đầu, Bang rất mạnh mẽ và tôi thực sự ấn tượng với cách thi đấu của anh ấy, còn bây giờ thì không. Thật khó để nói về việc ai là Xạ thủ tốt thứ hai bây giờ (thứ nhất dĩ nhiên là tôi rồi), theo tôi, có lẽ là Zven, anh đã duy trì phong độ tốt trong một thời gian dài, nhưng Zven vẫn phải nhận rất nhiều sự chú ý tiêu cực từ cộng đồng.”

Nhận xét của Doublelift lại tiếp tục trở thành đề tài gây tranh cãi của cộng đồng LMHT Bắc Mĩ. Ở thời điểm hiện tại, không nghi ngờ gì khi Doublelift là Xạ thủ số 1 LCS, vượt xa so với những cái tên còn lại như Sneaky, Bang hay Zven… Tuy nhiên, đối với người hâm mộ Bang, trên thực tế Xạ thủ của 100 Thieves đang là cái tên thi đấu với phong độ ổn định nhất của đội tuyển này.

Nhìn chung, Bang vẫn đang là một trong những Xạ thủ có phong độ ổn định nhất tại LCS mùa giải này, thế nhưng có vẻ như điều đó vẫn chưa thể khiến Doublelift đánh giá tuyển thủ từng 2 lần vô địch thế giới như một đối thủ xứng tầm của mình ở thời điểm hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44621 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày