Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Đùa cợt với người tự tử, game thủ LCK bị cấm thi đấu vô thời hạn

Liên Minh Huyền Thoại: Đùa cợt với người tự tử, game thủ LCK bị cấm thi đấu vô thời hạn

Team XemGame | 10/03/2018 10:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Qua chuyện này có thể thấy được môi trường vô cùng nghiêm khắc và chuyên nghiệp của của thể thao điện tử Hàn Quốc.

Theo như thông báo chính thức trên các phương tiện truyền thông của Kingzone (Twitter, Facebook…) và cả trên các trang báo chính thống của Thể Thao Điện Tử Hàn Quốc, tuyển thủ Rascal sẽ chính thức bị đình chỉ thi đấu ở Kingzone vô thời hạn.

Rascal.jpg (600×338)

Trước đó, Rascal đã vấp phải những chỉ trích dữ dội vì bị phát hiện đùa cợt về vụ việc tự tử của cựu tổng thống Roh Moo Hyun và sử dụng những từ ngữ liên quan đến Ilbe – một cộng đồng online cực đoan của Hàn Quốc. Vụ việc này cũng có liên quan đến tân binh xạ thủ của Afreeca Freecs là Aiming. Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về mức xử phạt dành cho Aiming từ phía AFS trừ video xin lỗi từ tuyển thủ này.

Về việc xử phạt, Kingzone sẽ loại Rascal ra khỏi đội hình thi đấu chính thức vô thời hạn. Trong khoảng thời gian này, Rascal sẽ không có mặt trong bất kì trận đấu của giải nào, trừ khi cậu ấy chấm dứt hợp đồng, chuyển sang đội tuyển khác. Phía ban quản lí của Kingzone cũng khẳng định họ sẽ đảm bảo Rascal chấp hành đầy đủ những giờ lao động công ích theo như quyết định xử phạt đã đưa ra.

Ngoài ra, Kingzone cũng nói sẽ thắt chặt quy trình tuyển người mới vào đội tuyển để không còn xảy ra những trường hợp đáng tiếc như thế này và gửi lời xin lỗi sâu sắc đến người hâm mộ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44621 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày