Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Chán làm cái bóng TheShy, Duke chia tay Invictus Gaming

Liên Minh Huyền Thoại: Chán làm cái bóng TheShy, Duke chia tay Invictus Gaming

Team XemGame | 08/11/2019 10:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc liên tục phải ngồi dự bị trong suốt mùa giải vừa qua khi không thể cạnh tranh với TheShy khiến cho Duke đành dứt áo ra đi.

Sau khi thất bại trong cuộc cạnh tranh bảo vệ ngôi vô địch CKTG, Invictus Gaming đã bắt đầu đón nhận những thay đổi đầu tiên về mặt nhân sự, với việc tuyển thủ dự bị Đường trên – Duke chính thức chia tay đội tuyển. Thông tin này được đích thân tuyển thủ từng 2 lần vô địch CKTG đăng tải dưới hình thức một bức tâm thư tạm biệt trên Weibo cá nhân:

“Xin chào mọi người, tôi là Duke của IG.

Năm 2019 sắp trôi qua, mùa giải của chúng tôi đã kết thúc, mặc dù chúng tôi đã đạt được kết quả rất tốt trong năm ngoái, nhưng năm nay lại không mấy thành công đối với toàn đội và cá nhân tôi.

Tôi không được thi đấu nhiều ở mùa giải này, và điều đó để lại rất nhiều hối tiếc.

Tôi đã gia nhập IG được 3 năm. Khi mới đến đây, tôi đã rất lo lắng và nghi ngại rằng liệu bản thân có thể thích nghi được hay không, nhưng tôi rất biết ơn sự giúp đỡ của các nhân viên IG, cùng ông chủ của chúng tôi, thứ đã giúp cho cuộc sống của tôi tại Trung Quốc trở nên vô cùng thoải mái.

Sau cùng, tôi thực sự cảm ơn những người hâm mộ của IG, những người đã luôn ủng hộ tôi. Bởi tôi không giỏi tiếng Trung Quốc, nên không thể trả lời Weibo thường xuyên, nhưng mỗi khi online, tôi lại nhận được rất nhiều lời khích lệ từ các fan. Những lời chúc tốt lành chính là động lực giúp tôi tiếp tục theo đuổi con đường thi đấu chuyên nghiệp.

Tôi xin lỗi vì tôi đã không thể trả lời từng người một.

Mùa giải này đã chính thức chấm dứt. Mặc dù tôi sẽ sớm rời đội, nhưng phải khẳng định rằng tôi luôn rất hạnh phúc ở IG. Tôi sẽ nhớ mãi những khoảng thời gian tốt đẹp trong ba năm này.

Bất kể sau này tôi ở đâu, mong các bạn hãy luôn ủng hộ IG, và ủng hộ tôi. Chúc mọi người hạnh phúc, cảm ơn!”

Đáp lại bức tâm thư của Duke, trang Weibo của Invictus Gaming cũng đăng tải bài viết xác nhận thông tin anh chia tay đội tuyển, kèm lời cảm ơn:

“Cảm ơn những cống hiến và nỗ lực mà Duke đã giành cho IG trong suốt 3 năm qua, quãng thời gian bên nhau chính là món quà quý giá nhất. Mong rằng chặng đường tương lai của Duke sẽ luôn thành công, gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất!”

Lee “Duke” Ho-seong gia nhập Invictus Gaming vào tháng 12/2016 từ SKT T1. Thời điểm cập bến đội tuyển Trung Quốc, Duke đã trở thành Nhà vô địch thế giới trong màu áo SKT, và sau 3 mùa giải gắn bó cùng Invictus Gaming (từ mùa 2017 – 2019), Duke tiếp tục làm nên lịch sử khi tiếp tục giành thêm một chức vô địch thế giới năm 2018, trở thành tuyển thủ duy nhất vô địch CKTG trong 2 màu áo khác nhau.

Cùng với IG, Duke đã giành được những danh hiệu cao quý bậc nhất đối với một tuyển thủ chuyên nghiệp, bao gồm một chức vô địch CKTG 2018 và một chức vô địch LPL mùa xuân 2019.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1881 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày