Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Ekko Quỷ Lửa lấy cảm hứng từ tộc Darkin

Liên Minh Huyền Thoại: Ekko Quỷ Lửa lấy cảm hứng từ tộc Darkin

Team XemGame | 18/07/2019 12:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ekko giờ là một ác quỷ du hành thời gian.

Ekko được tạo hình khá mờ nhạt và không ngầu lắm, dù bộ kỹ năng của cậu thì bao ngầu, bao độc đáo. Thế nên, họa sĩ Anton Meineche Falk quyết định “tân trang” cho Ekko với một vẻ ngoài không thể quyền lực và ngầu lòi hơn được lấy cảm hứng từ tộc Darkin.

Bộ skin được phác họa cực kỳ chi tiết, từ chiếc áo giáp nham thạch rực lửa đến đôi mắt phát sáng đầy kỳ bí của Ekko. Vũ khí của Ekko giờ đây là một lưỡi kiếm rực lửa, và W dường như là một hố đất sụt lở bởi nham thạch.

Dù không phải là hàng “chính chủ” Riot, nhưng đây được xem là một trong những bộ ski nđẹp nhất của Ekko cho đến thời điểm hiện tại. Anton cũng chia sẻ những bản thảo ban đầu về các chi tiết khác nhau của đầu, vũ khí và động cơ Z.

Một số người chơi cũng nhận định rằng Akali, Alista, Nasus, Mordekaiser và Diana cũng sẽ rất hợp dòng skin Quỷ Lửa này, và Anton đã rất xuất sắc trong việc dung hòa màu sắc của lửa và nham thạch trong bộ skin này.

Thật không may, đây chỉ là một tác phẩm được người chơi thiết kế, vì vậy chúng ta sẽ không được trải nghiệm bộ skin tuyệt vời này trong game. Tuy nhiên, vẫn hy vọng Riot sẽ để ý đến tác phẩm kỳ công này và cân nhắc thêm vào trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44977 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày