Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Faker hé lộ sẽ “lộn mèo” hoặc “lăn” tại Siêu Sao Đại Chiến 2018

Liên Minh Huyền Thoại: Faker hé lộ sẽ “lộn mèo” hoặc “lăn” tại Siêu Sao Đại Chiến 2018

| 04/12/2018 14:25

Faker sẽ có quà cực độc dành cho các fan hâm mộ tại giải đấu Allstar lần này.

Vào tối ngày hôm qua 3 tháng 12, đội hình Allstar của khu vực Hàn Quốc đã chính thức “khăn gói” lên đường sang Las Vegas. Danh sách 3 tuyển thủ chuyên nghiệp đạt được số phiếu bình chọn cao nhất từ người hâm mộ bao gồm Faker, Bang và Peanut. 

Họ đã có một vài chia sẻ ngắn ngay tại sân bay Incheon trước giờ bay sang Las Vegas:

Faker nói: “Tôi nghe nói rằng chúng tôi sẽ chơi với các streamer, tôi tự hỏi nó sẽ như thế nào”. Bên cạnh đó Peanut cũng chia sẻ cảm xúc của mình: “Mặc dù số lượng tuyển thủ được tham gia bị giảm đi so với năm ngoái, em vẫn được mời tham dự. Em thực sự rất hạnh phúc. Em muốn gửi lời cảm ơn tới Riot Games và các fan của mình” . 

Về nội dung thi đấu Tandem mode – 2 người 1 máy, Bang cho hay: “Em sẽ chơi cùng Peanut, đương nhiên là em sẽ là người cầm chuột. Peanut chỉ cần bấm các phím kĩ năng thôi”. Peanut  dường như không tán đồng với quyết định này của Bang: “Nói thực thì em mới nên là người cầm chuột thì hơn bởi dạo này Bang có chơi game nhiều lắm đâu”. Xem ra cả Bang và Peanut ai cũng muốn mình cầm chuột hết, nghe là đã thấy muốn “troll” rồi đây.

Cuối cùng khi được hỏi các tuyển thủ đã chuẩn bị gì để tặng cho các fan hâm mộ thì Faker ngay lập tức trả lời: “Em đã nghĩ về mấy điều đại loại như lộn mèo, lăn về trước hoặc về sau ạ.” Peanut: “Anh định làm trò đó thật á?” Faker: “Anh cũng có thể lộn ngang luôn.”

Trước đó tại trận chung kết CKTG 2015, Faker đã có một pha lộn mèo cực kỳ đẳng cấp khi được xướng tên. Có vẻ như Allstar lần này, Faker sẽ thực hiện một cái gì đó tương tự và đảm bảo nó sẽ  trở thành hot trend cho mà xem. Chúng ta cùng chờ đợi vào thứ 6 (7/12) này nhé.

Liên Minh Huyền Thoại: Faker hé lộ sẽ “lộn mèo” hoặc “lăn” tại Siêu Sao Đại Chiến 2018

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32390 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame