Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: FTV (FAPTV) công bố đội hình chính thức, chiêu mộ thành công HLV của YG

Liên Minh Huyền Thoại: FTV (FAPTV) công bố đội hình chính thức, chiêu mộ thành công HLV của YG

Team XemGame | 09/01/2018 16:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

FTV (FAPTV) sẽ bao gồm những tài năng trẻ của Việt Nam và được dẫn dắt dưới tay một HLV đầy kinh nghiệm đó chính là “Tuấn Koo”.

Đội tuyển FTV đã chính thức công bố đội hình thi đấu cho mùa giải VCSA Mùa Xuân 2018. Mặc dù đã đổi tên thành FTV, nhưng đội hình chính thức của họ vẫn giữ lại được phần lớn những trụ cột đã từng thi đấu cùng nhau ở đội tuyển LG Red mùa giải trước. Ngoài cái tên đã từng khẳng định được tài năng của mình khi còn thi đấu ở vị trí đường giữa trong màu áo đội tuyển eHUB United – đó là Victory, thì một tài năng trẻ khác hứa hẹn cũng vô cùng đáng chú ý ở vị trí đường dưới đó là xạ thủ trẻ tuổi sinh năm 2000 – Slayder.

Logo dự kiến của đội

Huấn luyện viên của FTV cũng chính là người đã từng dẫn dắt đội tuyển đương kim Á quân VCSA – Young Generation vượt qua giải đấu GPL Mùa Hè 2017 và góp mặt tại Chung kết Thế giới 2017 – HLV Võ Ngọc “Koo” Anh Tuấn.

HLV Tuấn Koo sẽ dẫn dắt đội tuyển FTV ở mùa giải tới

Anh Huỳnh Phương – chủ sở hữu của FTV cho biết: “Mục tiêu của đội FTV ở mùa giải tới là lọt vào Top 4, để có thể giành quyền tham dự vòng Playoff“.

Đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển FTV:

  • Đường trên: Đặng “Taurus” Văn Tài
  • Đi rừng: Vũ “Knight” Hồng Sơn
  • Đường giữa: Nguyễn “Victory” Quốc Thắng
  • Xạ thủ: Nguyễn “Slayder” Linh Vương
  • Hỗ trợ: Hồ “Akeno” Trung Hậu
  • HLV: Võ Ngọc “Koo” Anh Tuấn

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44600 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày