Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Galio chính thức bị “RIP” trên trang web thống kê hàng đầu

Liên Minh Huyền Thoại: Galio chính thức bị “RIP” trên trang web thống kê hàng đầu

Team XemGame | 24/07/2019 15:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ một chiến thần đường giữa, Galio đã phải chuyền nghề xuống đường dưới Hỗ Trợ và hiện tại thì vị tướng này chính thức bị “đắp chiếu” trong phiên bản 9.14 vừa qua của Riot Games. 

Lý do chính là việc combo thương hiệu của Galio là W + Tốc Biến thì đã bị loại bỏ hoàn toàn ở bản 9.14, thậm chí chiêu W giờ cũng dễ dàng bị phá đi bởi những chiêu thức khống chế. Như các bạn đã biết Lá Chắn Durand là kỹ năng chủ chốt và đóng vai trò khá quan trọng đối với Galio, nhưng với việc không được sử dụng cùng flash, kỹ năng này trở nên dễ đoán và dễ tránh. 

Và tất nhiên là hệ quả của nó đến ngay tắp lị khi mà hiện tại tỉ lệ pick của Galio rớt xuống chỉ còn 0.8% và lọt vào danh sách những vị tướng bị hắt hủi nhất mọi thời đại. Thậm chí trên trang web thống kê chỉ số nổi tiếng OP.GG thì avatar của Galio cũng chính thức chuyển màu đen với dòng chữ RIP. 

Đây được xem là một hành động phản đối lại những chỉnh sửa của Riot Games dành cho Galio đến từ OP.GG. Còn cộng đồng chỉ biết thở dài ngán ngẩm về cách cân bằng của Riot Games. Riot thích cân bằng tướng thông qua những đánh giá và chỉ số có được từ đấu trường chuyên nghiệp mà không hề nhận thức được rằng những người chơi bình thường ở xếp hạng đơn lại không hề phù hợp với lối chỉnh sửa đó.

Giờ đây, Galio lại nằm yên trong một góc dành cho những vị tướng “thất nghiệp”, y như cách mà truyền thuyết mới giam cầm nguyện vọng muốn cống hiến cho nhân loại của một vị thần vĩ đại. Và đối với những người yêu quý Galio đây quả thật là một thất bại của Riot, nhiều người chơi kêu gọi Riot Games trả lại bộ kỹ năng cũ cho Galio thay vì cứ sửa tới sửa lui như hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44621 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày