Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Game thủ chuyên nghiệp cho rằng trận đấu quá tẻ nhạt nên lôi Paint ra vẽ chơi

Liên Minh Huyền Thoại: Game thủ chuyên nghiệp cho rằng trận đấu quá tẻ nhạt nên lôi Paint ra vẽ chơi

Team XemGame | 17/06/2019 10:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đúng là Châu Âu luôn là vựa muối của Liên Minh Huyền Thoại thế giới, không biết sắp tới sẽ có những trò gì hay ho tiếp theo.

Trong trận đấu với Vitality vừa qua, G2 Esports đã chơi một đội hình siêu dị, đúng với tính cách của họ, với Yorick đường trên, đường dưới là bộ đôi Pyke và Yummi. Wunder sau đó có giải thích trên clip của G2 rằng anh định chơi Pyke nhưng mà Perkz đã nẫng tay trên con bài này và anh phải chơi Yorick, vị tướng lâu rồi anh không chơi.

Có vẻ như Perkz đã cướp mất Pyke của Wunder ở trận này

Với một vị tướng cực kì “tẻ nhạt” như Yorick, cứ farm và đẩy lẻ, nên Wunder quyết định thêm một tí gia vị cho người xem Proview bằng cách mở ứng dụng Paint lên và viết “What is going on?” hay cái gì đang diễn ra thế.

Cận cảnh pha tấu hài của Wunder

Wunder giải thích việc mở Paint lên nghịch

Bức hình Wunder làm hành động này được game thủ Darshan post lên twitter sau đó là ngay lập tức team Cloud9 bị sốc nặng và phải hỏi lại ngay “Cậu ta cứ thế mà làm thôi à?”. Thậm chí có người còn bắt được cảnh Wunder mở cả clip mấy con cua nhảy nhảy trên Proview nữa.

Màn tấu hài của Wunder ngay lập tức náo loạn twitter

Không biết các thanh niên G2 Esports này có đang lạm dụng quá tính năng của Proview hay không khi mà người ta học hỏi kĩ năng của họ thì ít mà học cách tấu hài thì nhiều. Nhiều game thủ còn cho rằng họ xem Proview của G2 và rồi học được một đống cách troll đối thủ mới mà mình chưa bao giờ nghĩ tới.

Những người con xa xứ G2 không bao giờ làm người ta thất vọng về độ vui tính của mình

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày