Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Game thủ đưa ra cao kiến chỉnh sửa Ryze trong bản 8.5 – Ai cũng ủng hộ!

Liên Minh Huyền Thoại: Game thủ đưa ra cao kiến chỉnh sửa Ryze trong bản 8.5 – Ai cũng ủng hộ!

Team XemGame | 26/02/2018 10:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ryze là một vị tướng không dành cho dân “gà mờ” bởi chiêu cuối của hắn quá khó sử dụng một cách hiệu quả.

Như các bạn đã biết, Ryze sẽ có khả năng rất cao phải nhận một đợt giảm sức mạnh tại bản cập nhật 8.5 tới, và thậm chí Meddler cũng chia sẻ rằng việc chỉnh sửa Ryze ở thời điểm hiện tại đang là một bài toán rất khó bởi hắn ta đã rất bá đạo trong đấu trường chuyên nghiệp, nhưng Pháp Sư Cổ Ngữ lại có tỉ lệ thắng cực tệ hại ở hầu hết các máy chủ. Trong khi chúng ta vẫn chưa biết chắc được rằng Riot sẽ thay đổi thế nào với Ryze, thì hãy cùng điểm qua một ý tưởng chỉnh sửa khá hợp lý được bàn luận trên Reddit nhé!

Điều khiến Ryze không được trọng dụng bởi những “người thường” là vì họ không thể tận dụng tốt được sức mạnh của chiêu cuối Vòng Xoáy Không Gian như những người chơi chuyên nghiệp. Và ý tưởng chỉnh sửa Ryze của một người dùng Reddit đưa ra là sửa chiêu cuối của hắn để chỉ dịch chuyển được bản thân Ryze cùng với lính đồng minh chứ không còn đem theo được những người đồng đội nữa. Nhưng bù lại thì thời gian kích hoạt của chiêu thức này sẽ được giảm từ 2 giây xuống 1 giây.

Những người chơi chuyên nghiệp luôn có những pha dùng chiêu cuối của Ryze cực hiệu quả

Ngay lập tức ý kiến này đã được rất nhiều người ủng hộ, bởi chắc chắn nó sẽ khiến cho Ryze sẽ không có những pha chiêu cuối mang tính chiến thuật cho cả đội trong những trận đấu chuyên nghiệp được nữa, tuy nhiên Ryze vẫn có thể trở nên mạnh mẽ và cơ động hơn trong những trận xếp hạng đơn nhờ vào việc Vòng Xoáy Không Gian được giảm thời gian kích hoạt để người chơi sử dụng dễ dàng hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44626 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày