Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Game thủ sắp phải nói lời tạm biệt với Galio và Irelia đường giữa

Liên Minh Huyền Thoại: Game thủ sắp phải nói lời tạm biệt với Galio và Irelia đường giữa

Team XemGame | 22/01/2019 15:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

2 vị tướng này chuẩn bị nhận đợt nerf nặng nề trong phiên bản 9.2 sắp tới.

Nếu bạn là một người chơi thường xuyên trong rank thì có thể thấy 2 vị tướng Galio và Irelia đang tung hoành ở vị trí đường giữa và dường như là không thể cản phá, game thủ thì cực thích điều này thế nhưng Riot Games đã nói không.

Với Irelia, Riot Games không chỉ thay đổi các chỉ số cơ bản mà còn xóa đi khá nhiều hiệu ứng trong bộ kĩ năng của Irelia. Đầu tiên đó là nội tại Tinh Thần Ionia của cô sẽ không còn tăng thêm sát thương lên lá chắn sau khi tấn công kẻ địch bằng kỹ năng. Điều này khiến vị Vũ Kiếm Sư này không còn tỏ ra nguy hiểm đối với những tướng sở hữu khả năng tạo giáp nữa.

Tiếp theo đó, chiêu Q – Đâm Kiếm cũng không còn gây gấp đôi sát thương lên lính nữa mà chuyển thành tăng thêm 45/60/75/90/105 sát thương mà thôi. Tất nhiên lúc này mọi người sẽ cần phải chú ý nhiều hơn vì lượng sát thương không đủ to sẽ khiến cô ta không còn ‘bay như sóc’ với lượng sát thương khổng lồ lên lính.

Chắc chắn Irelia không còn có thể bá đạo như này

Và cuối cùng, chiêu cuối Thanh Kiếm Tiên Phong sẽ không còn hiệu ứng giải giới (cấm đối thủ không tấn công thường được) đối với đối phương vượt qua bức tường kiếm. Cơ bản chiêu thức này chẳng sở hữu hiệu ứng nào khác ngoài việc gây sát thương và làm chậm mà thôi.

Còn đối với Galio, điều khiến vị tướng này trở lại đường giữa nhờ và việc chiêu Q được thay đổi sức mạnh và khiến chiêu thức này trở nên lợi hại hơn bao giờ hết. Một khi Galio sở hữu từ 1 – 2 món đồ Sức Mạnh Phép Thuật thì việc ‘rỉa’ máu mục tiêu từ xa bằng chiêu Q cũng khiến đối thủ phải choáng váng mặt mày. Thậm chí trong một số trường hợp, chỉ cần sử dụng nguyên combo thì mục tiêu đã ‘biến mất’ một cách nhanh chóng.

Ở phiên bản 9.2, Riot Games đã nhắm vào chiêu Q của Galio để thực hiện những đợt giảm sức mạnh đầu tiên. Sát thương theo % máu của mục tiêu kết hợp với tỉ lệ Sức mạnh phép thuật sẽ giảm từ 1,33% xuống chỉ còn 0,66%. Không chỉ giảm mạnh sát thương, chỉ số năng lượng cũng bị tăng thêm nhưng không đáng kể bao nhiêu.

Đây có thể nói là những nerf cực kỳ nặng nề và có khả năng biến 2 vị tướng này mất tích khỏi vị trí đường giữa trong thời gian sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1702 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày