Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Gợi ý TOP tướng đường trên để bạn leo rank trong phiên bản 8.24

Liên Minh Huyền Thoại: Gợi ý TOP tướng đường trên để bạn leo rank trong phiên bản 8.24

Team XemGame | 10/12/2018 16:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một phiên bản đánh trực tiếp vào những người đi đường trên, vậy còn lại tướng nào để bạn có thể sử dụng leo rank trong phiên bản 8.24. Cùng bọn mình tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Ở phiên bản 8.24, hàng loạt những cái tên đang là Hot Pick tại khu vực đường trên đã bị Riot thẳng tay giảm sức mạnh, dẫn đến sự xáo trộn trong xếp hạng các tướng mạnh nhất khu vực này.

Top tướng bị nerf thảm tại phiên bản 8.24

Nếu không có thời gian phân tích phiên bản mới và cập nhật tình hình meta, dưới đây là top 5 tướng đường trên đáng chơi nhất cho bạn lựa chọn.

5. Viktor

Trong thời gian vừa qua, Viktor đường trên là một Hot Pick cực kì OP, do đó không có gì đáng ngạc nhiên khi hắn ta bị Riot “sờ gáy” trong phiên bản lần này. Thời gian hồi chiêu Q – Chuyển Hóa Năng Lượng bị tăng thêm 1 giây mỗi cấp độ, đồng thời sát thương cơ bản bị giảm đi từ 10-30 sát thương. Bù lại, chiêu E – Tia Chết Chóc của hắn ta được giảm 1 giây thời gian hồi chiêu ở mọi cấp độ, kèm theo đó là tăng thêm một chút tỉ lệ SMPT. Những thay đổi này chắc chắn sẽ có ảnh hưởng nhất định tới khả năng trao đổi chiêu thức tổng thể của Viktor, song nhìn chung sức mạnh của hắn ta vẫn là một lựa chọn cực kì mạnh mẽ khi so với các lựa chọn thống trị ở đường trên thời điểm hiện tại.

4. Aatrox

Ở phiên bản 8.24, Aatrox cũng là một trong những mục tiêu bị Riot nhắm đến. Tuy nhiên, trong lần cập nhật này, Riot chủ yếu nhắm vào khả năng đi rừng của hắn ta khi mà chiêu Q – Quỷ Kiếm Darkin của hắn ta không còn gây thêm 0.1 (SMCK) sát thương lên quái vật nữa. Những thay đổi này không ảnh hưởng đến sức mạnh của hắn ta ở khu vực đương trên, do đó Aatrox vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu tại khu vực này nhờ vào lượng sát thương và tính cơ động mà hắn ta sở hữu.

3. Heimerdinger

Heimerdinger cũng nhận được một vài thay đổi trong phiên bản 8.24, bao gồm việc tăng khả năng gây sát thương tối đa cũng như khả năng gây sát thương của tên lửa đến từ chiêu W – Bão Tên Lửa Hextech (nâng cấp). Heimerdinger nhanh chóng trở thành một lựa chọn mạnh mẽ nhờ buff này, không chỉ ở đường giữa hay đường dưới mà thậm chí còn ở khu vực đường trên.

2. Sion

Sion vẫn duy trì vai trò là tướng Tank hàng đầu khu vực đường trên, ngay cả trong một meta mà các tướng Đỡ Đòn có xu hướng bị đẩy ra để nhường chỗ cho các Đấu Sĩ hay Sát Thủ. Điều này một phần nhờ vào kĩ năng W – Lò Luyện Hồn tuyệt hảo giúp hắn ta tự tạo lá chăn cho bản than trong khi vẫn có thể gây sát thương phép theo phần tram máu tối đa của kẻ địch. Với khả năng hất tung và làm chậm của mình, Sion cung cấp cho đồng đội khả năng khống chế đám đông cực kì có lợi trong các pha giao tranh tổng, cho phép tướng đồng minh của mình nhanh chóng lao vào và tiêu diệt các mục tiêu đơn lẻ.

1. Urgot

Urgot vẫn dẫn đầu danh sách các tướng đi đường trên mạnh mẽ nhất, và theo đó đương nhiên là đáng chơi nhất thời điểm hiện tại khi may mắn sống sót qua hàng loạt các bản cập nhật mà không bị ảnh hưởng. Các đòn đánh tầm xa mang lại cho Urgot lợi thế rất lớn khi phải đối đầu với các tướng cận chiến. Một lợi thế nữa giúp Urgot vượt trội hơn so với đối thủ đó là hắn ta có thể thoải mái lên cho mình các trang bị chống chịu, giúp tăng khả năng phòng ngự, đỡ đòn trong khi vẫn có thể gây ra hàng tấn sát thương. Sau khi làm cạn kiệt thanh máu của đối thủ và sử dụng chiêu cuối định hướng trúng mục tiêu, Urgot có thể nhanh chóng xử tử bất kì kẻ địch nào dưới phạm vi 25% máu chỉ trong một cái chớp mắt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46143 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày