Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: HLV Kkoma bật khóc nức nở khi SKT thua trận, nhận hết trách nhiệm về mình

Liên Minh Huyền Thoại: HLV Kkoma bật khóc nức nở khi SKT thua trận, nhận hết trách nhiệm về mình

Team XemGame | 04/11/2019 10:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SKT T1 đã chính thức dừng bước tại CKTG 2019 sau khi để thất bại trước G2 Esports với tỷ số 1-3 tại trận Bán Kết, không phải là Faker mà lần này chính HLV Kkoma đã không thể kìm được cảm xúc.

Bước vào màn trả lời phỏng vấn sau trận đấu với G2 Esports, tất cả thành viên của SKT T1 đều không thể giấu nổi những cảm xúc thất vọng về những gì đã xảy ra. G2 Esports quá mạnh, nhưng bản thân SKT cũng có nhiều pha xử lý mang tính tự hủy để dẫn đến thất bại chung cuộc, và điều này khiến cho các tuyển thủ của họ rơi vào trạng thái cảm xúc tương đối nặng nề.

Nhưng người không thể kiểm soát được tâm trạng nhất lại là kkOma – HLV trưởng của đội. Vị thuyền trưởng của SKT đã cùng các học trò nỗ lực hết mình để tìm đến với mục tiêu vô địch CKTG 2019 sau 2 năm, nhưng rồi lại tiếp tục thất bại. Là người chèo lái con tàu SKT đi qua cả vinh quang lẫn tủi hổ trong quá khứ, nhưng vị HLV này vẫn không thể giấu nổi những giọt nước mắt trong ngày thi đấu hôm qua:

“Cá nhân tôi cảm thấy về mặt kỹ năng thì tuyển thủ của chúng tôi tốt hơn đối thủ. Nhưng buồn thay chúng tôi lại là những người thua cuộc, và tất cả là lỗi của tôi. Tôi chỉ muốn cảm ơn các tuyển thủ, vì các em đã nỗ lực hết mình đến vậy.”

Sau câu trả lời phỏng vấn này, HLV của SKT đã không còn kìm nén được cảm xúc mà bật khóc ngay trước máy ghi hình. Anh cũng nhận hết tất cả trách nhiệm về thất bại này, mặc dù nguyên do phần lớn cũng xuất phát từ những pha sai lầm của các tuyển thủ.

Với tập thể SKT mà nói, danh hiệu vô địch CKTG 2019 không chỉ mang ý nghĩa danh dự, mà các tuyển thủ còn nỗ lực hết sức mình để dành lấy chiếc cup này để làm món “quà cưới” cho người thầy của họ – kkOma, người sẽ kết hôn vào tháng 12 tới. Và quả thật là vô cùng tiếc nuối khi bản thân kkOma và SKT đều không thể có một năm 2019 thành công trọn vẹn.

Liên Minh Huyền Thoại: HLV Kkoma bật khóc nức nở khi SKT thua trận, nhận hết trách nhiệm về mình

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41896 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày