Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Hồi sinh Dr Mundo ở vị trí “GOD” đi rừng – Tại sao không?

Liên Minh Huyền Thoại: Hồi sinh Dr Mundo ở vị trí “GOD” đi rừng – Tại sao không?

Team XemGame | 10/09/2019 15:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dr.Mundo đã trở lại và lợi hại hơn xưa.

Đã quá lâu kể từ khi thế giới này lãng quên Dr.Mundo chỉ vì bộ kỹ năng của anh chàng quá đơn giản cũng như tuổi đời quá cũ kỹ, nhưng không sao, Dr.Mundo lúc nào cũng hừng hực khí thế, và bây giờ bác sĩ của mọi thời đại đã trở lại với tư cách người đi rừng vô cùng mạnh mẽ.

Bộ kỹ năng cũ rích của Dr.Mundo giờ đây lại vô cùng hữu ích, khi khả năng dọn bãi khá nhanh chóng và độ cứng cáp lại không cần phải bàn.

TRANG BỊ VÀ KỸ NĂNG

Cộng kỹ năng ở ba cấp độ đầu theo thứ tự E – Q – W sau đó cộng ưu tiên R> E> Q> W.

Phép bổ trợ: Tốc Biến + Trừng Phạt

Trang bị khởi đầu: Rựa Thợ Săn + Thuốc Tái Sử Dụng

Trang bị chính: Phù Phép: Quỷ Lửa; Giày Thủy Ngân, Giáp Tâm Linh, Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu Warmog, Giáp Gai

BẢNG NGỌC

CÁCH CHƠI

Một trong những lợi ích lớn nhất khi cầm Mundo đi rừng là vì khả năng sử dụng Phù Phép: Quỷ Lửa để tăng thêm máu và khả năng tank với chỉ số +15% máu, đồng thời cộng thêm sát thương từ Áo Choàng Lửa.

Tốc độ dọn lính cực nhanh

Dù bị giới hạn về khả năng cơ động, nhưng không ai có thể phủ nhận được tốc độ dọn rừng cực mạnh của Mundo để luôn sẵn sàng gank khắp mọi nơi cho đồng đội. Sức chống chịu cao giúp Mundo có thể ngủ luôn trong rừng mà không cần phải biến vể. Bằng cách chọn Bước Chân Thần Tốc, Mundo có thể trụ lại trong lượt đầu đi rừng mà vẫn giữ được lượng máu ổn định.

Dr.Mundo đi rừng nên lên cho mình kỹ năng (E) để có thể dễ dàng farm quái ở giai đoạn đầu cũng tăng một lượng dame trong khoảng thời gian này và di chuyển đi gank khi đã có 2 bùa.

Khả năng truy đuổi mạnh mẽ

Khi kết hợp ngọc Bước Chân Thần Tốc cùng …. , khả năng đi gank của Mundỏ tăng lên rất nhiều so với bình thường.

Mundo nên di chuyển thường xuyên dưới bot để tạo áp lực cũng như ăn cho mình những con rồng đâu tiên của trận đấu với sự trợ giúp của đồng đội.

Điểm yếu:

Khả năng khống chế yếu: Lối chơi của Mundo chỉ là cắm đầu chạy đến đối thủ để giáp lá cà, vì thế nếu không thể phi Dao Phay trúng đích, sẽ rất khó để truy đuổi những vị tướng có khả năng cơ động cao.

KẾT LUẬN

Điểm yếu của Mundo chỉ là bộ kỹ năng không được cơ động và hơi lỗi thời của mình. Điều đó khiến Mundo không thể áp đảo ngay từ đầu, và cũng không thể trở thành một mối hiểm họa ở cuối trận. Tuy nhiên, với vai trò là tanker, Mundo sẽ là một lá chắn cực kỳ tốt cho những pha combat cuối trận và là một đồng đội đi rừng khá tâm huyết.

Liên Minh Huyền Thoại: Hồi sinh Dr Mundo ở vị trí “GOD” đi rừng – Tại sao không?

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 38033 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày