Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Huni muốn các thành viên SKT T1 bị chửi tại kỳ MSI lần này

Liên Minh Huyền Thoại: Huni muốn các thành viên SKT T1 bị chửi tại kỳ MSI lần này

Team XemGame | 24/01/2018 14:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Huni quyết tâm đánh bại SKT T1 trên đấu trường quốc tế trong năm nay.

Sau chiến thắng trước Fly Quest, Huni đã trả lời phóng viên và có đoạn chia sẻ về Kkoma – HLV trưởng của đội tuyển SKT T1 mà anh từng thi đấu. Hiện Huni và các đồng đội Echo Fox đang bay cao tại giải đấu LCS Bắc Mỹ 2018. 

“HLV Kim JeongGyun là HLV vĩ đại nhất mà em sẽ không thể gặp lại được. Dù em đã thi đấu ở Châu Âu, Bắc Mĩ và Hàn Quốc nhưng được gặp gỡ HLV Kim JeongGyun là một trải nghiệm mà em không thể nào quên được. Để gặp được một người HLV tài giỏi như vậy là một điều rất khó, em mang ơn người đó rất nhiều (em lúc nào cũng cảm thấy biết ơn HLV). 

Từ lúc em rời khỏi đội cho đến tận ngày em sang Bắc Mĩ thi đấu, HLV Kim JeongGyun đã quan tâm, chăm sóc em rất nhiều. Anh ấy đã đến tận nơi em ở, khuyên bảo em chân thành và còn cùng em uống rượu nữa. Cảm giác như em đã gặp được quý nhân của cuộc đời mình vậy, em đã học được rất nhiều điều từ anh ấy.

Ở MSI lần này, em rất muốn dành chiến thắng trước SKT. Em đã nói với HLV là mình nhất định sẽ đánh bại SKT ở đấu trường quốc tế. Khi em thi đấu không tốt thì em bị HLV mắng rất nhiều và em nhớ rất rõ cảm giác đó. Nếu như em dành chiến thắng trước SKT thì các tuyển thủ của SKT cũng sẽ bị mắng giống như vậy. Nên em muốn người đó cũng cảm nhận được cảm giác của em.”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44636 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày