Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Hướng dẫn chơi Lucian Đạo Tặc “nhẫn nhục trả thù sau”

Liên Minh Huyền Thoại: Hướng dẫn chơi Lucian Đạo Tặc “nhẫn nhục trả thù sau”

Team XemGame | 07/10/2019 13:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lucian Đạo Tặc là một chiến thuật khá dị và đòi hỏi sự nhẫn nhịn lẫn khéo léo, nhưng nếu thuận lợi, đây sẽ là một con quái vật lăn cầu tuyết không ai cản nổi.

Nâng skill & Phép bổ trợ & Lên đồ

Kỹ năng: Q – E – W rồi nâng ưu tiên R > Q > E > W

Phép bổ trợ: Tốc Biến + Hồi Máu

Trang bị khởi đầu: Kiếm Doran + Bình máu

Trang bị mặc định: Gươm Của Vua Vô Danh, Giày Cuồng Nộ, Đại Bác Liên Thanh, Lưỡi Hái Linh Hồn, Vô Cực Kiếm, Đao Thủy Ngân.

Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp

Ưu điểm

Bắn kép Đạo Tặc

Nội tại bắn kép của Lucian phối hợp hoàn hảo với nội tại của ngọc Đạo Tặc, mang lại một lượng lớn vàng, giúp Lucian dễ dàng lăn cầu tuyết cùng lượng vàng kiếm được và không phải quá căng thẳng trong việc farm lính. Khi đối đầu với các tướng cận chiến ở đường trên, Lucian càng mạnh mẽ hơn nữa bởi có thể bào tiền một cách dễ dàng. Chiến thuật này giúp Lucian nhận được nhiều vàng hơn bình thường.

Thời gian hồi chiêu thấp

Thời gian hồi kỹ năng của Lucian khá thấp nên người chơi có thể dễ dàng hưởng lợi tối đa với ngọc Đạo tặc. Khi kết hợp với W cùng vị trí đứng hợp lý, việc hạ gục kẻ địch và mang về một mớ vàng khổng lồ là điều hoàn toàn dễ dàng.

Đè đường cận chiến triệt để

Là một vị tướng sinh ra để khắc chế các tướng tanker cận chiến, Lucian có đủ tiềm năng để chấp hết các thể loại tướng cận chiến muốn solo ngay từ khi lên cấp 3 hoặc 4. Sự cơ động khá cao giúp Lucian dễ dàng bào tiền trong khi đối phương chẳng thể đụng đến một cọng lông chân của mình.

Nhược điểm

Không có Sẵn sàng tấn công

Lucian Sẵn Sàng Tấn công hầu như là sự lựa chọn tốt nhất khi muốn gây sát thương. Thường thì Lucian là một tên quái vật, luôn sẵn sàng hung hăng gây rối và đè đường triệt để. Nhưng cầm đạo tặc, phải cần mẫn hiền lành đứng farm và chờ tiền làm nhiệm vụ snowball của nó. Điều này có nghĩa là, Lucian sẽ không làm tròn được nhiệm vụ xạ thủ hổ báo ở đầu trận.

Đứng farm hoặc bị suy dinh dưỡng

Phải nhẫn nhịn đứng farm và kiếm cơ hội chọt vài phát lấy tiền. Nên nhớ – chọt vài phát chứ không phải xông lên hiến mạng, bởi Lucian Đạo Tặc không có đủ sát thương như bình thường để chơi tay đôi ở giai đoạn đầu trận. Chỉ cần lấy chỉ số lính là được. Tốt nhất đừng ham hố nhờ rừng gank sớm làm gì, và nếu bị thọt quá nhiều, hãy luôn đảo đường để đẩy trụ thay vì cố đấm ăn xôi tham gia vào những đợt combat.

Khắc chế Lucian Đạo Tặc

Cách tốt nhất là bay vào giáp lá cà, bởi Lucian Đạo Tặc không có đủ sát thương để kết liễu kẻ địch trong chớp mắt. Hoặc khỏe nhất là khiến tất cả các đòn đánh lấy tiền đều hụt với sự có mặt của Teemo

Kết

Lucian Đạo Tặc là một lựa chọn khá ổn để đối đầu với những tướng cận chiến miễn là người chơi phải đủ trình độ để né được các đòn đánh áp sát. Nếu dùng để đi bot thì nên cầm Sẵn Sàng Tấn Công, nhưng nếu Support hổ báo và cover tốt thì cầm Đạo Tặc cũng chả sao, miễn là đứng farm đều để lăn cầu tuyết sau này.

Liên Minh Huyền Thoại: Hướng dẫn chơi Lucian Đạo Tặc “nhẫn nhục trả thù sau”

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40222 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày