Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Impact bị chấn thương cổ vì đụng xe Uber

Liên Minh Huyền Thoại: Impact bị chấn thương cổ vì đụng xe Uber

Team XemGame | 20/07/2019 15:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thua mới đáng sợ, tai nạn mà vẫn sống sót đối với Impact vẫn là một điều may mắn.

Ngôi sao của Team Liquid Jung “Impact” Eon-yeong vừa may mắn thoát khỏi một tai nạn nghiêm trọng sau khi gặp tai nạn xe hơi vào đêm khuya ngày thứ Năm, 18 tháng 7. Anh bị chấn thương ở cổ, và sau khi vết thương được xử lý, Impact đã đăng lên Twitter bức ảnh về  vụ tai nạn với chú thích: “Tôi đã ngồi trong xe uber và xe của chúng tôi bị đâm. May mắn thay là tôi vẫn còn sống. Các bạn nhớ thắt dây an toàn nhé”.

Impact đã ngồi cùng xe với người đi đường giữa  David “Insanity” Challe. Insanity cũng nhắc nhở lại việc luôn chú ý đến dây an toàn như Impact: “Chúa ơi, tôi và Impact vừa gặp tai nạn xe hơi. Cả hai chúng tôi vẫn ổn, nhưng để giữ an toàn thì hãy luôn thắt dây an toàn nhé”.

Tình trạng của tài xế Uber vẫn chưa rõ.

Mặc dù bị thương và cận kề cái chết, Impact vẫn cười tươi trong bức ảnh chụp ở bệnh viện sau vụ va chạm. Mong rằng những  chấn thương và ảnh hưởng sau vụ tai nạn sẽ không ảnh hưởng đến việc thi đấu của cả hai trong những trận đấu tiếp theo.

Team Liquid sẽ đối đầu với Clutch Gaming trong giải đấu LCS mùa hè và thứ Bảy, ngày 20 tháng 7 và Golden Guardians vào ngày 21 tháng 7. Đội hiện đang xếp 9 – 3 và chỉ cần một chiến thắng nữa sẽ giữ vững vé vào vòng đấu playoff. Sáu đội đứng đầu sẽ tiến vào vòng playoff sau khi vòng đấu đôi kết thúc. Hai đội đứng đầu sẽ tiến vào vòng bán kết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày