Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Irelia sẽ biến mất ở khu vực Đường Giữa chỉ vì…Riot Games thấy ngứa mắt

Liên Minh Huyền Thoại: Irelia sẽ biến mất ở khu vực Đường Giữa chỉ vì…Riot Games thấy ngứa mắt

Team XemGame | 17/07/2018 11:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những thay đổi này Irelia sẽ biến mất ở khu vực đường giữa và quay trở lại vị trí vốn có của mình là đường trên.

Irelia là một vị tướng Đấu Sĩ cực hot ở Đường Giữa trong quãng thời gian vừa qua, thậm chí cô nàng này còn dễ dàng trở thành cửa trên khi đối đầu với cả những vị tướng Pháp Sư. Nhưng chắc chắn rằng Riot cũng không quá vui vẻ gì với lối chơi độc đáo này, và họ đã nhanh chóng cho Irelia ăn búa ở bản 8.13.

Irelia từng “vô đối” ở Đường Giữa kể từ khi được làm lại

Mặc dù Riot cũng chỉ muốn Irelia trở thành một con bài hot ở Đường Trên nên mới làm lại cô, nhưng không ngờ rằng bộ kĩ năng của Irelia lại giúp cô dễ dàng đảm nhiệm được vị trí Đường Giữa. Yếu tố trọng giúp Irelia có thể thi đấu ở vị trí này là cô có chiêu Q giúp tiếp cận kẻ địch một cách cực nhanh và bất ngờ, và chiêu E của Vũ Kiếm Sư này cũng có tầm sử dụng khá xa để có thể làm choáng kẻ địch dễ dàng. Ngoài ra, việc đẩy lính ổn và có khả năng hồi phục tốt đầu trận cũng là một điểm mạnh của Irelia khi đối đầu với những Pháp Sư khác.

Kể cả những tướng Sát Thủ cận chiến cũng rất khó để có thể áp đảo được Irelia, và chúng cũng chỉ có cách đè đường thật mạnh nếu như không muốn bị Irelia phục thù về giữa trận. Đặc biệt là chỉ với một chiêu W, Irelia có thể cản lại toàn bộ lượng sát thương dồn của những tên Sát Thủ và khiến combo của chúng trở nên vô nghĩa.

Đợt giảm sức mạnh nặng ở bản 8.13 khiến Irelia trở nên phế hẳn

Lối chơi thú vị trên cũng chỉ bá đạo được một quãng thời gian ngắn thì ngay lập tức Riot đã tìm cách “dìm” Irelia. Ở bản 8.13, điều đáng buồn nhất chính là kĩ năng Vũ Điệu Thách Thức (W) của Irelia đã bị giảm đi rất nhiều sát thương cơ bản lẫn tỉ lệ SMCK, và nó khiến khả năng dọn dẹp lính của cô trở nên yếu đi trông thấy.

Irelia tơi bời hoa lá sau khi kĩ năng W bị Riot “xử đẹp”

Không chỉ vậy, họ còn “khuyến khích” người chơi sử dụng những đòn đánh thường thay vì chỉ lao vào dồn sát thương kẻ địch một cách hổ báo bằng chiêu Q, vì nội tại của Irelia đã bị giảm sát thương trên đồn đánh để đổi lấy thêm một chút tốc độ tấn công.

Irelia đã bị giảm tốc độ dọn lính lẫn khả năng dồn sát thương của mình ở bản 8.13, và đương nhiên hậu quả sẽ là tỉ lệ thắng trượt dốc không phanh

Tương lai nào cho Irelia?

Sắp tới ở bản 8.14 thì viên ngọc Chinh Phục ưa thích của cô nàng Irelia cũng sẽ bị giảm SMCK đầu trận, và nó khiến cho tương lai của Irelia càng mịt mù hơn. Nhưng may mắn là Riot cũng đã có kế hoạch tăng sức mạnh cho Irelia để cô có thể trở lại Đường Trên, mà vẫn không khiến cho vị tướng này bá đạo ở Đường Giữa như trước. Và khả năng cao là Irelia sẽ được tăng giáp hoặc tốc độ đánh cơ bản, bởi chỉ có vậy mới không một lần nữa tạo ra con quái vật bán hành cho các Pháp Sư như trước.

Sự thật về cô nàng này cho ai chưa biết

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày