Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Kalista trở thành vị tướng lỗi nhất tại CKTG 2017

Liên Minh Huyền Thoại: Kalista trở thành vị tướng lỗi nhất tại CKTG 2017

| 11/10/2017 13:54

Với tỷ lệ cấm 100% kể từ giai đoạn Vòng Bảng đã cho thấy mức độ bá đạo của cô nàng này tại CKTG 2017.  Vậy đâu là lý do khiến các đội tuyển lại luôn phải cấm đi Kalista như vậy?

Những đợt chỉnh sửa của Kalista trong mùa giải 2017

Nhìn chung thì Kalista từ lâu cũng đã là vị tướng rất khó để cân bằng, và trước mùa giải 2017 thì cô nàng này cũng đã biệt tăm khỏi Đấu Trường Công Lí sau những đợt giảm sức mạnh quá đà. Phải tới phiên bản 7.1 thì chiêu Giày Vò (E) của Mũi Giáo Phục Hận mới được tăng sức mạnh một cách đáng kể, và điều đáng chú ý nhất chính là những mũi giáo sẽ vẫn được găm lên người mục tiêu, nhờ vậy mà khả năng gây sát thương của Kalista đã trở nên khủng khiếp hơn rất nhiều.

Mặc dù ngay trước thêm Chung Kết Thế Giới thì Kalista lại bị giảm sức mạnh bằng việc tăng tới 30 giây hồi chiêu cuối ở mọi cấp, nhưng có lẽ thay đổi này cũng không khiến cho Kalista bị yếu đi quá nhiều mà có chăng chỉ là khả năng cứu đồng đội cũng như mở giao tranh của cô bị ảnh hưởng đôi chút mà thôi.

 GIF
Nhưng hiện giờ Kalista hầu như toàn đi với những Hỗ Trợ bảo kê như Janna và Lulu nên cũng chẳng thường dùng chiêu cuối để tấn công mấy

Kalista là mẫu tướng mạnh trong mọi giai đoạn của trận đấu

Kalista có khả năng đi đường siêu mạnh, cô có thể cấu rỉa kẻ địch siêu khó chịu bằng những đòn đánh thường và sau đó dùng Giày Vò để vừa ăn lính, vừa rút cả tấn máu của tướng địch mà vẫn không tốn chút năng lượng nào. Trong những trận đấu chuyên nghiệp, Kalista rất khó để bị gank bởi cô có khả năng thả diều cực khủng khiếp nhờ vào nội tại của mình, và kể cả những người chơi Hỗ Trợ cùng đường cũng rất khó bị hạ gục vì cô chỉ cần dùng chiêu Định Mệnh Vẫy Gọi là dễ dàng cứu được họ.

Chắc chẳng có vị tướng nào có thể thả diều tốt bằng Kalista đâu nhỉ

Thêm nữa, với meta tướng Đỡ Đòn ở Đường Trên và Đi Rừng đang lên ngôi như hiện nay, một vị tướng càng bắn lâu càng mạnh như Kalista chắc chắn sẽ là một lựa chọn hữu hiệu để chống lại những gã trâu bò đó vào cuối trận.

Những tướng Hỗ Trợ được ưa chuộng hiện nay đều có thể kết hợp tốt với Kalista

Một yếu tố khác khiến cho Kalista trở nên bá đạo là những vị tướng Hỗ Trợ hợp meta hiện nay cũng đều kết hợp tốt với cô nàng. Đầu tiên phải kể đến những Hỗ Trợ bảo kê như Janna, Lulu có thể giúp cho Kalista cực kì tự tin khi lao vào giao tranh và còn giúp cô gia tăng khả năng gây sát thương khá đáng kể nữa. Ngoài ra thì chúng ta cũng cần nhớ rằng tại bản 7.18 thì Lư Hương Sôi Sục vẫn còn khả năng hút máu cực bá đạo, và Kalista thì lại là một vị Xạ Thủ hiếm hoi trong thời điểm hiện tại sử dụng Cuồng Cung Runaan nên cô sẽ có khả năng hồi phục siêu mạnh mẽ luôn.

 GIF
Khả năng hút máu mà Lư Hương Sôi Sục đem lại khiến cho Kalista càng trở nên bá đạo hơn

Ngoài việc kết hợp được với những tướng Hỗ Trợ bảo kê ở trên, Kalista cũng có thể thi đấu tốt bên cạnh những tướng Hỗ Trợ tấn công như Rakan hay Alistar một cách cực kì hiệu quả luôn đó. Nhưng chắc chắn rằng không đội tuyển nào tại Chung Kết Thế Giới 2017 năm nay sẽ thả cả Rakan và Kalista cho kẻ địch lựa chọn đâu…

 GIF
Có khi Rakan thi đấu bên cạnh Kalista còn nhiều hơn là Xayah ấy chứ

Liệu Kalista có còn cơ hội để xuất hiện tại kỳ CKTG 2017 này không? Hãy cùng đón theo dõi nhé.

Liên Minh Huyền Thoại: Kalista trở thành vị tướng lỗi nhất tại CKTG 2017

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 30999 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame