Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Kayle sẽ chuyển thành tướng đánh xa ở cấp 7 thay vì cấp 11

Liên Minh Huyền Thoại: Kayle sẽ chuyển thành tướng đánh xa ở cấp 7 thay vì cấp 11

Team XemGame | 31/07/2019 13:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dường như việc làm lại Kayle khiến lối chơi của cô nàng trở nên khó nắm bắt hơn nhiều.

Trưởng bộ phận thiết kế của Riot Games, August Browning vừa hé lộ kế hoạch thực hiện một số thay đổi khá quan trọng của trò chơi. Những điều chỉnh này đang được thử nghiệm trên PBE, nhưng vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về ngày ra mắt và cũng chưa chắc những thay đổi này sẽ được áp dụng trên máy chủ chính thức.

August cho biết: “Mục tiêu là khiến giai đoạn đầu trận của Kayle rõ ràng về việc thắng hoặc thua đường và sau đó là sức mạnh bùng nổ ở cuối trò chơi. Kayle vẫn nên đóng vai trò là một vị tướng hơi yếu ở đầu trận nhưng sẽ chuyển hướng thành carry, nhưng không quá biệt lập ở cả hai vai trò”.

Với những thay đổi này, Kayle giờ trở thành tướng đánh xa ở cấp 7 thay vì cấp 11. Kỹ năng Q – Hào Quang Trừng Phạt giờ sẽ hoàn trả 50% năng lượng tiêu hao nếu kỹ năng trúng một kẻ địch. Cuối cùng, thời gian hồi chiêu của chiêu cuối được giảm, tỉ lệ SMPT được tăng lên, và tầm thi triển được nâng lên từ 475 lên 500.

Những chỉnh sửa sắp tới dành cho Kayle

Mặt khác Kayle cũng bị giảm sức mạnh khá lớn để bù lại sức mạnh của mình ở giai đoạn đầu trận. Tầm đánh giảm từ 550 xuống còn 525, trong khi đó tốc độ đánh trên mỗi điểm cộng dồn giảm từ 10% xuống còn 6%. Kayle sẽ không còn gây sát thương chuẩn ở cấp 16 nữa, trong khi đó Q bị giảm sát thương phát nổ từ 20% xuống còn 15%.

Nhiều người chơi đã phàn nàn về việc bộ kỹ năng mới của Kayle quá phụ thuộc vào sức mạnh nội tại ở cấp 11 và 16 để tạo ra sự khác biệt trong giai đoạn giao tranh. Những thay đổi này có thể giúp Kayle được tin dùng nhiều hơn, nhưng cũng khiến việc kiểm soát và đối đầu trở nên khó khăn hơn nhiều.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày