Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Khi Sylas vượt ngục thành công và chơi quả “undercut” cực chất

Liên Minh Huyền Thoại: Khi Sylas vượt ngục thành công và chơi quả “undercut” cực chất

Team XemGame | 13/05/2019 14:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sylas thế này thì các chị em trong game lại “rụng hết trứng” mất thôi.

Trong LMHT, Sylas được xây dựng hình tượng là một tù nhân của Demacia với máy tóc dài và bộ râu quai nón luộm thuộm. Tuy nhiên mới đây tác giả Sunny Pandita đã biến tấu Sylas để nhìn chất chơi và hiện đại hơn sau khi anh vượt ngục thành công.

Đặc biệt Sylas sở hữu mái tóc undercut cực thời thượng kết hợp với cặp kính khá…tri thức. Dưới đây là quá trình lột xác của Sylas: 
 

Lớn lên ở một khu ổ chuột trong lòng Demacia, Sylas xứ Dregbourne đã trở thành biểu tượng của những góc khuất đen tối nơi Đại Thành. Khi chỉ mới là một đứa trẻ, khả năng phát hiện nguồn ma thuật tiềm tàng của hắn đã sớm thu hút sự chú ý của hội thợ săn ma pháp khét tiếng, và bọn họ đã giam cầm hắn để lợi dụng quyền năng đó cho mục đích của riêng mình. Sau khi trốn thoát và có được tự do, Sylas giờ đây đã chai sạm, trở thành một kẻ phiến loạn, mong muốn dùng ma thuật của chính mình để hủy diệt vương quốc mà hắn đã một thời phục vụ… và đội quân pháp sư bị ruồng rẫy dưới trướng hắn ta đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Liên Minh Huyền Thoại: Khi Sylas vượt ngục thành công và chơi quả “undercut” cực chất

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40222 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày