Trang chủ » Liên Minh Huyền Thoại khởi động tháng sinh nhật kỉ niệm 2 năm tuổi

Liên Minh Huyền Thoại khởi động tháng sinh nhật kỉ niệm 2 năm tuổi

Team XemGame | 25/07/2014 17:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ra mắt tại Việt Nam vào ngày 08/08/2012, Liên Minh Huyền Thoại trở thành tựa game MOBA được chào đón và ủng hộ cuồng nhiệt bậc nhất trong cộng đồng người chơi Việt.

Không chỉ dừng lại ở đó, Liên Minh Huyền Thoại còn mở rộng, phát triển và thành công với số lượng đông đảo “Anh hùng” trong trò chơi và cả những người hâm mộ ngoài đời thực. Và khi ngày kỷ niệm lần thứ hai sắp đến, Liên Minh Huyền Thoại có những bước chuẩn bị như thế nào cho tháng sinh nhật của mình?

Khuyến mãi 100% giá trị quy đổi thẻ nạp

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-HPBD-1.jpg

Là một trò chơi không có tính chất “dùng tiền để chiến thắng”, Liên Minh Huyền Thoại luôn có phong cách riêng để người chơi có thể mua sắm thỏa thích các trang phục, vật phẩm trang trí để tạo sự thoải mái, thư giãn và thú vị trong trò chơi. Với khuyến mãi 100% giá trị quy đổi thẻ nạp, những nội dung đẹp mắt được giới thiệu gần đây như bộ trang phục World Cup, các mẫu mắt mới đều có thể được sở hữu với giá “mua một, tặng một”.

Nhân đôi IP và XP

Khác với các sự kiện diễn ra trong đợt sinh nhật, Liên Minh Huyền Thoại quyết định nhân đôi IP và XP sẽ là một sự kiện khởi động cho ngày kỷ niệm sắp tới. Với đợt nhân đôi này, người chơi sẽ có nhiều động lực để giữ cho Chiến trường Công lý luôn cháy ngọn lửa tranh tài trong thời gian trước sinh nhật. Biết đâu Liên Minh Huyền Thoại sẽ có thể được dùng để mua vật phẩm sinh nhật trong tháng sắp tới?

Cuộc thi vẽ tranh sáng tạo

Không chỉ chăm sóc “Anh hùng” game thủ, Liên Minh cũng quan tâm đến rất nhiều những người hâm mộ đầy tài năng trong cộng đồng của mình. Cũng giống như trong sinh nhật lần 1, cuộc thi vẽ tranh với phần thưởng hấp dẫn lần này chắc chắn sẽ thu hút được nhiều tay bút vẽ đầy nhiệt huyết và tình cảm dành cho Liên Minh Huyền Thoại.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-HPBD-2.jpg
Ảnh mừng sinh nhật lần 1 của bạn Ngọc Anh

Tất nhiên, đây chỉ mới là loạt sự kiện để khởi động tháng sinh. Chúng ta sẽ còn phải chờ thêm thông tin và thời gian cho các sự kiện độc đáo của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được công bố trong thời gian sắp tới tại trang chủ (http://lienminh.garena.vn).

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag