Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: “Không thể cản phá” SKy Gaming Daklak của Optimus tại Vòng loại VCSB 2018

Liên Minh Huyền Thoại: “Không thể cản phá” SKy Gaming Daklak của Optimus tại Vòng loại VCSB 2018

| 16/04/2018 10:46

Sky Gaming Daklak (SGD) do Optimus dẫn đầu đang chứng tỏ sức mạnh hủy diệt của mình tại giải đấu VCSB 2018 với những chiến thắng như chẻ tre vào cuối tuần vừa qua.

Sau ngày thi đấu đầu tiên tại vòng loại có kết quả khá hủy diệt tại VCSB, Optimus cùng SGD tiến tới vòng loại VCSB miền Trung với một khí thế vô cùng khủng khiếp, phong độ siêu cao hủy diệt hoàn toàn đối thủ mà họ gặp. Tuy nhiên, lần này đối thủ của Optimus và đồng đội có phần yếu thế khi chỉ toàn là… Kim Cương đối đầu tới SGD toàn top Thách Đấu Việt:

Game 1: SDG vs NXZ

Thông số

Highlight 

Game 2: SDG vs 719

Thông số

Highlight

Dù Optimus đang thi đấu rất tốt cùng đồng đội nhưng nhiều fan hâm mộ cũng lo lắng rằng khi chiến thắng quá dễ dàng thế này, thì tới lúc gặp đối thủ nặng ký hơn, họ sẽ chủ quan và gặp khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên nhiều fan hâm mộ cũng đang rất tin vào những tài năng trẻ của SGD cộng với cái đầu cực kỳ lắm kinh nghiệm thi đấu của Optimus sẽ dẫn dắt cả đội tới với VCS Mùa Hè 2018 thành công.

Hiện tại vẫn là những cuộc dạo chơi hết sức nhẹ nhàng của Optimus và đồng đội và có lẽ phải đến Vòng toàn quốc thì SGD của Optimus mới thật sự chịu sức ép của các đội tuyển hạt giống các khu vực.

Liên Minh Huyền Thoại: “Không thể cản phá” SKy Gaming Daklak của Optimus tại Vòng loại VCSB 2018

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 31784 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame