Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Không chịu thua kém LK, GAM úp mở nhà tài trợ thứ 4

Liên Minh Huyền Thoại: Không chịu thua kém LK, GAM úp mở nhà tài trợ thứ 4

Team XemGame | 07/10/2019 12:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vẫn chưa chịu hòa bình, GAM và Lowkey vẫn tiếp tục “chọi” nhau trên mọi mặt trận.

Có vẻ như Lowkey và cả GAM đều đã tìm được cho mình một đối thủ truyền kiếp khi chưa bao giờ chịu ngưng lại cuộc chiến trường kỳ và luôn tìm mọi cách để “chơi trội” trong tất cả các vấn đề liên quan đến việc thi đấu. Sau khi những cuộc khẩu chiến và cà khịa thẳng mặt được giải quyết ổn thỏa thông qua kết quả VCS Mùa Hè, fan nữ của hai đội lại tiếp tục tinh thần hăng hái chiến đấu bằng cách gây war hộ thần tượng, và ngay cả khi đã cùng nhau đến CKTG 2019, cuộc chiến này vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Dù đang ở chiếu trên khi không phải đánh vòng Khởi Động và đứng trước nguy cơ bị loại sớm như Lowkey, nhưng GAM dường như vẫn đang rất muốn khẳng định vị thế số 1 LMHT Việt Nam của mình khi công bố nhà tài trợ thứ 4 chỉ ít ngày sau khi Lowkey công bố liên tiếp ba nhà tài cho đội tuyển.

Đang là những đội tuyển đầy tiềm năng tại Việt Nam, thế nên GAM và Lowkey đang cạnh tranh rất mạnh mẽ trong vấn đề truyền thông và thương hiệu để có thể nhận được nhiều hơn sự chú ý của các nhà đầu tư. Và trong khi Lowkey đang được “chống lưng” bởi ba nhà tài trợ tiềm năng Alliance Airlines, Auxx.me và Dell Gaming thì GAM cũng không hề kém cạnh khi có được sự tài trợ từ những thương hiệu rất quen thuộc như Yup.gg, Phong Vũ và Logitech.

Và với tư cách là đương kim vô địch VCS Mùa Hè 2019, GAM vẫn chưa dừng lại ở đó khi chứng tỏ được sức hút của mình qua việc nhận được tài trợ từ một tổ chức thứ 4 thông qua một post thông báo úp mở của phó HLV Tinikun. Tí Nị đã up mẫu áo đấu của cả đội, và ngay ở vị trí in tên những nhà tài trợ, một cái tên mới đã được che đi, được người hâm mộ dự đoán là nhà tài trợ thứ tư cho GAM.

GAM sớm muộn cũng sẽ công bố tên nhà tài trợ mới, nhưng với bản tính cà khịa là đam mê của mình, có lẽ Tinikun sẽ chờ đến thời điểm trước ngày thi đấu đầu tiên của đội để thông báo, như cách mà Lowkey đã làm trước đó.

Liên Minh Huyền Thoại: Không chịu thua kém LK, GAM úp mở nhà tài trợ thứ 4

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40222 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày